Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ"

Thứ Tư, ngày 22/07/2015 18:01 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "Cơn mưa quá khứ" có thời gian vui vẻ bên người mẫu Trương Nam Thành.

Sự kiện: Hải Băng

Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ" - 1

Thời gian gần đây, người hâm mộ thường xuyên thấy Hải Băng và Trương Nam Thành quấn quýt bên nhau. Trải qua quãng thời gian cùng luyện tập để chuẩn bị và tham gia Cuộc đua kỳ thú, họ trở nên gắn bó hơn.

Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ" - 2

Được lựa chọn tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng đội với nam diễn viên Trương Nam Thành, Hải Băng bắt đầu bộc lộ được cá tính ngay từ tập đầu tiên của cuộc hành trình. Những màn phối hợp khá ăn ý nhau, dù đôi lúc xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ, đã giúp cặp đôi này về nhì trong chặng đua đầu tiên ở Quảng Ninh.

Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ" - 3

Chia sẻ về cuộc đua, Hải Băng nói: “Mỗi một thử thách trong cuộc đua đều có những khó khăn riêng, một khi đã chấp nhận đương đầu với thử thách, cho đến khi vượt qua thử thách, Băng cảm thấy mình tự tin hơn”. Cô còn chia sẻ rằng, nếu không tham gia cuộc đua, cô sẽ khó có cơ hội khám phá ra được những khả năng tiềm ẩn của mình.

Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ" - 4

Về bạn đồng hành Trương Nam Thành, Hải Băng nhận xét: “Trương Nam Thành là một người bạn đồng hành tốt, luôn giúp đỡ tôi trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, Thành vô cùng ga-lăng dù vẫn còn khá trẻ. Khi mới bước vào cuộc đua, vì vẫn chưa hiểu nhau nên cả hai có một số bất đồng nhỏ, nhưng Thành luôn là người nhường nhịn tôi để cả 2 toàn tâm toàn ý thực hiện thử thách một cách tốt nhất. Thành cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi”.

Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ" - 5

Ở thời điểm hiện tại, cả Hải Băng và Trương Nam Thành đều độc thân sau những cuộc tình trong quá khứ. Hải Băng từng là người yêu của Tiến Dũng (nhóm The Men), cuộc chia tay của cả hai làm tốn không ít giấy mực của báo chí.

Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ" - 6

Trong khi đó, Trương Nam Thành nổi tiếng là "phi công trẻ" trong các cuộc tình ở showbiz, anh thường quen các bạn gái lớn tuổi hơn. Mới đây, anh và bạn gái người mẫu Thùy Linh vừa "đường ai nấy đi".

Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ" - 7

Trương Nam Thành cũng chia sẻ rằng Hải Băng là cô gái khá dễ thương, hợp tính anh. Chính vì thế, dù cả hai chưa từng đề cập đến chuyện yêu đương nhưng nhiều fan vẫn mong đợi họ sẽ "nên duyên" sau Cuộc đua kỳ thú.

Hải Băng quấn quýt bên "phi công trẻ" - 8Quyết định tách nhóm để bước vào sự nghiệp hát solo, Hải Băng đã phải đối đầu với nhiều khó khăn từ việc định hướng dòng nhạc, phong cách để từng bước chinh phục khán giả. Đến nay, Hải Băng đã dần có chỗ đứng trong lòng khán giả yêu nhạc qua những ca khúc hit như Viên đá nhỏ, Hạc giấy,… Nữ ca sĩ hướng đến đối tượng khán giả trẻ yêu thích những bản tình ca đầy lãng mạn.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
sự kiện Hải Băng
Báo lỗi nội dung