Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu

Thứ Hai, ngày 27/04/2015 15:11 PM (GMT+7)

Đó là những hình ảnh của cô hot girl trong bộ phim "Canh bạc cuộc đời".

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 1

Sau MV Cảm giác bên anh diện bộ váy cưới làm cô dâu xinh đẹp, Hải Băng sẽ một lần nữa khoác lên mình bộ lễ phục này trong bộ phim truyền hình Canh bạc cuộc đời.

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 2

Trong Canh bạc cuộc đời, Hải Băng sẽ là một cặp với Thành Được. Cô hot girl xinh đẹp vào vai Linh hiền lành, tốt bụng nhưng lại thiếu tự tin và quyết đoán trong tình yêu. Chính điều này đã tạo nên những "sóng gió" trong tình yêu của cô khiến Nhân (do Thành Được đóng) rơi vào sự ghen tuông, đố kỵ và dần đánh mất chính mình.

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 3

Trong phim, Hải Băng vướng mối tình tay ba với Nhân (Thành Được) và Việt (Quốc Trường). Hiềm khích giữa Việt và Nhân bắt đầu lớn dần khi cả hai cùng yêu Linh - nhân vật của Hải Băng. Nhân ngày càng nuôi lòng đố kỵ trở nên nhỏ nhen thì Việt lại hết mình vì những người xung quanh. Tình cảm của Linh dành cho Nhân vì thế cũng dần bị thay đổi và cô trở nên quan tâm đến Việt hơn.

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 4

Dù gần đây thay đổi sang hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng trong những shoot hình thời trang lẫn sân khấu ca nhạc nhưng với vai Linh, Hải Băng lại quay về với hình ảnh hồn nhiên, nhí nhảnh thường thấy.

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 5

Trong những tập đầu tiên công chiếu, Hải Băng nhận được lời khen bởi hình tượng đáng yêu và gần gũi này.

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 6

Hải Băng chu môi đáng yêu trên phim trường.

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 7

Trong phim, Hải Băng vào vai Linh, một nhân viên bộ phận thiết kế 23 tuổi. Cô luôn bí mật tìm kiếm tung tích của ba và anh trai thất lạc. 

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 8

Hải Băng đeo mắt kính và để tóc đen đơn giản ra dáng một nhân viên văn phòng.

Hải Băng lại diện váy cưới làm cô dâu - 9
Diễn xuất của Hải Băng gần đây đã có tiến bộ và chính chắn hơn trước. Ngoài Hải Băng, Canh bạc cuộc đời còn có sự tham gia của Võ Thành Tâm, Mai Huỳnh, Thiên Dung... Phim được chiếu trên kênh HTV9 lúc 22h hàng ngày.

Theo Linh Võ (Danviet.vn)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung