Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới"

Thứ Bảy, ngày 22/02/2014 00:05 AM (GMT+7)

Câu chuyện tình yêu của người ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và nữ diễn viên trái đất Cheon Song Yi (Jeon Ji Hyun) mang đến muôn vàn cảm xúc cho khán giả.

Những nụ hôn trong phim chính là chìa khóa để đưa đến thành công cho bộ phim Vì sao đưa anh tới. Bởi với mỗi nụ hôn là một minh chứng cho từng giai đoạn phát triển tình cảm của hai nhân vật chính.

Cùng ngược thời gian gọi tên những nụ hôn ngọt ngào mà trai đẹp ngoài hành tinh dành cho minh tinh trái đất:

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 1

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 2

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 3

Nụ hôn trong nước mắt: Trong tập 19 phát sóng tối thứ 5, ngày 20/2 vừa qua, Cheon Song Yi và Do Min Joon đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Sau khi đưa Cheon Song Yi đến bệnh viện cấp cứu vì cô bị Lee Jae Kyung hạ độc, cô nàng đã thoát khỏi cơn nguy kịch và ngay lập tức muốn cùng Do Min Joon di chuyển xuyên không gian đến một nơi chỉ có hai người. Cả hai cùng nắm tay đi trên ngọn đồi bạt ngàn cây xanh trong tình yêu hạnh phúc. Cheon Song Yi đã bật khóc nói yêu Do Min Joon. Anh không kìm nén được tình cảm đã đặt lên môi nàng nụ hôn và sau đó bị choáng, ngã xuống đất. Đây cũng chính là điểm yếu của  trai đẹp ngoài hành tinh bởi mỗi khi hôn, cơ thể anh sẽ bị suy giảm năng lực.

Video: Nụ hôn trong nước mắt của Cheon Song Yi và Do Min Joon (tập 19)

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 4

Nụ hôn “ích kỷ” – đó là từ mà Do Min Joon đã nói về hành động “ích kỷ nhất” mà anh có thể làm đối với người mình yêu. Khi Cheon Song Yi quay bước, anh đã dùng năng lực của mình làm tỏa sáng tất cả không gian của trường quay, tạo nên một không khí huyền ảo như trong truyện cổ tích. Anh khiến nàng bay đến bên mình và ôm lấy, hôn lên đôi môi đang còn ngơ ngác.

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 5

Nụ hôn lên trán – đầy yêu thương và lo lắng của một người đàn ông hy sinh tất cả vì người mình yêu. Khi Cheon Song Yi nằm trên giường bệnh, Do Min Joon đến bên cô, lặng lẽ đặt lên trán cô một nụ hôn ấm nồng mong cô hãy mau bình phục.

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 6

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 7

Nụ hôn đóng băng là cách mà Do Min Joon có thể làm để chứng minh việc anh nói không quan tâm đến Cheon Song Yi chỉ là nói dối vì không muốn làm hại đến cô. Ngay khi nàng bước đi trong nước mắt, anh đã dùng siêu năng lực đóng băng thời gian để một mình tiến gần đến, chạm lên đôi môi nàng.

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 8

Nụ hôn “15 giây” Do Min Joon bất ngờ trao cho Cheon Song Yi trên ghế sofa tạo cảm giác xao xuyến tột độ với khán giả. Đó là cách anh thể hiện suy nghĩ bằng hành động dứt khoát, không thể kìm nén trước vẻ hồn nhiên đáng yêu của Cheon Song Yi. Nhưng cũng ngay sau đó, anh bị lên cơn sốt cao khiến người đẹp lo sốt vó.

Gọi tên 6 nụ hôn trong "Vì sao đưa anh tới" - 9

Nụ hôn đầu tiên Do Min Joon chạm môi người đẹp chính là khi anh cứu cô nàng tại du thuyền. Khi vừa đưa nàng về đến phòng nghỉ, do vô tình Cheon Song Yi quàng tay ôm lấy anh khiến môi chạm môi. Khi đó, nàng đang say rượu, lúc mơ lúc tỉnh nên không hề nhớ rõ.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)

sự kiện Vì sao đưa anh tới