Mỹ nhân "Vì sao đưa anh tới" thủ 2 vai sinh đôi

Jeon Ji Hyun lần đầu thử thách với 2 vai diễn trong dự án điện ảnh hành động.

Trong bộ phim hành động Assassination, Jeon Ji Hyun thủ hai vai diễn cặp chị em song sinh có số phận cuộc đời khác biệt. Đây được coi như một thử thách đối với nữ diễn viên 34 tuổi và khiến người đẹp phải lao tâm khổ tứ bởi hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Mỹ nhân "Vì sao đưa anh tới" thủ 2 vai sinh đôi - 1

Jeon Ji Hyun trên phim trường.

Trong phim, Jeon Ji Hyun vào vai nữ sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp Ahn Ok Yoon và là một điệp viên mật yêu nước.

Trong một lần nữ sát thủ đang thực hiện nhiệm vụ, qua ống ngắm cô phát hiện một cô gái trẻ giống y hệt mình từ xa đi tới. Sau này, Ahn Ok Yoon phát hiện ra, đó chính là em gái song sinh của mình bị lạc từ nhỏ.

Mỹ nhân "Vì sao đưa anh tới" thủ 2 vai sinh đôi - 2

Vai  nữ sát thủ bắn tỉa là nhân vật chính trong Assassination của Joen Ji Hyun.

Để vào vai diễn cặp chị em sinh đôi, nữ diễn viên phải thể hiện được sự khác nhau trong tạo hình, hóa trang và cả giọng nói và Jeon Ji Hyun đã thể hiện  xuất sắc cả hai vai diễn trong Assassination.

Phim lấy bối cảnh tại Thượng Hải và Bắc Kinh năm 1933 với nội dung xoay quanh 3 nhân vật chính là tay súng bắn tỉa xinh đẹp Ahn Ok Yoon, đặc công chính phủ lâm thời Nam Hàn Yeom Seok-jin (Lee Jung Jae) và sát thủ Hawaii Pistol (Ja Jung-woo) cùng lên kế hoạch ám sát phái thân Nhật. 

Mỹ nhân "Vì sao đưa anh tới" thủ 2 vai sinh đôi - 3

Ba thành viên của nhóm mật có nhiệm vụ ám sát phe thân Nhật.

Khi thực dân Nhật thống trị Hàn Quốc, chính phủ lâm thời nước này đóng tại Thượng Hải đã cử đội quân mật với nữ sát thủ bắn tỉa Ahn Ok Yoon dẫn đầu thực hiện âm mưu ám sát, tiêu diệt kẻ phản bội Kangyin Guo. 

Thế nhưng, Ha Jung-woo tình cờ phát hiện, kẻ anh phải ám sát lại chính là cha đẻ và em gái, đây chính là nguyên nhân khiến âm mưu ám sát bất thành. Năm 1949, sau khi Hàn Quốc giành được độc lập, Kang được phóng thích vô điều kiện, lúc này Ha Jung-woo xuất hiện và hành quyết Kang.

Mỹ nhân "Vì sao đưa anh tới" thủ 2 vai sinh đôi - 4

Poster chính thức của Assassination.

Assassination có kinh phí 12 triệu USD do đạo diễn của Đội quân siêu trộm, Tiểu quái Jeon Woo Chi Canh bạc nghiệt ngã là Choi Dong-hoon dàn dựng và sản xuất. Tên tuổi của Choi cũng là một bảo đảm độ hút bạc doanh thu phòng vé của phim.

Ngay từ những ngày đầu khởi quay, bộ phim đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng lẫn truyền thông, đồng thời phim còn được coi là một trong những tác phẩm điện ảnh được kỳ vọng nhất của lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. 

Mỹ nhân "Vì sao đưa anh tới" thủ 2 vai sinh đôi - 5

Bối cảnh phim diễn ra ở Thượng Hải những năm 30.

Hiện tại, theo tin từ đơn vị phát hành phim là Show Box cho thấy, đã có hơn 10 quốc gia ký hợp đồng mua bản quyền công chiếu phim như khu vực Bắc Mỹ, Australia, New Zealand, Đức, Ấn Độ, Indonexia, Trung Quốc, Malaysia...

Phim với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng điện ảnh Hàn như Jeon Ji Hyun, Lee Jung Jae, Ha Joong-woo, Jo Jin Woong, Choi Deok-mun, Oh Dal-su... 

Assassination dự kiến phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 30.7.2015.

Trailer phim Assassination.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Vì sao đưa anh tới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN