Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt

Sự kiện: Lee Min Ho

Tập 20 của The Heirs phát sóng tối 12/12 trên màn ảnh SBS Hàn Quốc đã kết thúc hạnh phúc với hình ảnh Kim Tan (Lee Min Ho) và Eun Sang (Park Shin Hye) tưởng tượng về tương lai sau 10 năm và hứa sẽ ở bên nhau.

Tập cuối cùng cũng đưa rating (tỷ lệ khán giả xem phim) lên mức cao nhất với 25,6%. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong tập 20 của The Heirs.

Kim Tan và Choi Young Do cùng đứng cạnh nhau ở trên tầng 35 của tòa khách sạn và nhìn ra thành phố. Young Do cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng: “Trời thật lạnh”. Anh ấy mô tả thời tiết nhưng cũng là điều anh ấy cảm thấy ở trong lòng mình. Kim Tan nói thêm: “Nó lạnh… và tối”. Sự im lặng giữa hai người bạn một lần nữa chứng tỏ họ từng cố cắng để chống lại cảm giác lạnh và tối đang lơ lửng trên họ, một phần vì những người cha.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 1

Hai chàng trai cùng chung cảm xúc trước thành phố về đêm

Tại một quán café, Tan thảo luận về tình hình của mình với một người luật sư mới vì anh không tin tưởng luật sư tại tập đoàn Jeguk nữa. Anh muốn nhờ chuyển giao quyền ủy quyền hợp pháp để anh trai Won có được cổ phiếu của mình.

Trưởng phòng Yoon và Kim Won bận rộn chuẩn bị cho cuộc chiến giành được tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu còn lại của các cổ đông vốn đứng về phía Chủ tịch Kim. Thật không may, không ai xuất hiện tại cuộc họp này như Kim Won, Kim Tan và trưởng phòng Yoon mong đợi, vì bà cả Ji Sook đang có âm mưu chiếm đoạt tài sản nhân lúc ngài Chủ tịch bị hôn mê.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 2

Bà cả Ji Sook âm mưu chiếm đoạt tài sản nhân lúc ngài Chủ tịch bị hôn mê

Cuối cùng Kim Tan đã đồng ý với ý kiến của cha mình để có được giấy ủy quyền từ các cổ đông nước ngoài. Anh lên máy bay đi ra nước ngoài để bắt đầu một chuyến đi kinh doanh. Đó cũng là lý do vì sao Tan không gọi cho Eun Sang và thật may là cô đã hiểu. Kim Tan đã để lại một con búp bê và một lá thư viết cho Eun Sang. “Anh xin lỗi vì đã đi mà không gọi cho em trước tiên”. Anh cũng nói trước với Eun Sang rằng có thể anh sẽ không được liên lạc với cô khi anh bắt đầu chuyến đi này. Cuối thư Kim Tan viết “Anh sẽ nhớ em rất nhiều, Cha Eun Sang”.

Về phía Choi Young Do, anh và người cha tài phiệt của mình đã có một bữa ăn tối căng thẳng. Young Do thực sự lo lắng vì trước đó anh đã bị đưa ra ngoài khi chứng kiến cảnh kiểm sát viên đến văn phòng của tập đoàn khách sạn Zeus điều tra. Cha của Young Do nói, ông sẽ tự nguyện đi đến chỗ cảnh sát. Lần cuối gặp con, ông vẫn luôn tỏ ra là một người kiêu ngạo và nghiêm khắc. Ông khuyên Young Do không tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ phó chủ tịch của Zeus, chỉ được phép nói qua luật sư và nhắc cậu con trai “đừng bỏ bê nhiệm vụ nhà bếp của con chỉ vì cha không ở đây”. Young Do hiểu ra rằng tình trạng Zeus bị khủng hoảng nghiêm trọng và anh chỉ có thể gật đầu yếu ớt trước những lời người cha dặn dò, trong khi trái tim anh đầy sợ hãi và lo lắng.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 3

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 4

Young Do cảm thấy lo sợ về tình hình của tập đoàn gia đình mình

Ngày hôm sau, Young Do xem tin tức, anh biết rằng mọi thứ không hề tốt cho cha của mình. Anh tắt TV và khi các luật sư Zeus đến xem tình hình của anh, anh nhảy ra khỏi chỗ ngồi, lo lắng thực sự cho cha. Các luật sư trấn an anh, nói với anh không phải lo lắng về bất cứ điều gì và như thường lệ, họ sẽ để ý tất cả mọi thứ. Một luật sư cũng chuyển thông điệp cha Young Do gửi cho anh: “Sống cần phải có quy tắc, không nên có bất kỳ điều gì gian lận”.

Sau biến cố của gia đình, Choi Young Do thay đổi cách suy nghĩ trước kia. Anh đến gặp người bạn từng bị anh bắt nạt ở trường Jeguk. Họ vẫn giữ cảm giác sợ hãi khi nhìn thấy anh. Nhưng thật bất ngờ, Young Do đến để nói lời xin lỗi: “Tôi xin lỗi, thực sự tôi muốn xin lỗi. Thưc sự xin lỗi”. Anh nhắc đi nhắc lại điều này vì cảm thấy tội lỗi vì những gì mình đã gây ra. Nhưng anh không được chấp nhận lời xin lỗi đó. “Đừng đến gặp tôi thêm một lần nào nữa” – người bạn nói.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 5

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 6

Choi Young Do đến xin lỗi người bạn từng bị anh bắt nạt tại trường Jeguk

Eun Sang đã viết lên trang cá nhân của mình những dòng tự sự về cuộc sống. Cô chia sẻ niềm cảm thông với Young Do và cũng cho khán giả biết sự thật về hình vẽ người trên mặt đường trường học Jeguk. Đó không phải là hình ảnh biểu thị ám sát gì đó, chỉ đơn giản là “bạn đã bao giờ vẽ phác thảo cơ thể của mình vào một buổi sáng sớm hay chưa?”.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 7

Eun Sang giải thích hình vẽ dưới nền đường chỉ là bản vẽ phác thảo của chính cơ thể những cô cậu học trò của trường Jeguk

Young Do đến quán café nơi ghi dấu kỷ niệm của anh và người mẹ ruột. Anh bật khóc, nước mắt rơi xuống khi anh chỉ biết lặng im, khóc và nhớ mẹ.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 8

Young Do khóc khi nhớ về người mẹ đã bỏ đi

Kim Tan đã trở lại Hàn Quốc sau chuyến công tác nước ngoài. Anh về thăm cha ở bệnh viện. Chủ tịch Kim vẫn còn trong tình trạng hôn mê nhưng sức khỏe của ông đã tốt hơn. Tan và anh trai quyết định trở lại ngôi nhà của họ.

Kim Tan cũng đã có một “giao kèo” với anh trai của mình. Kim Won hứa sẽ tiếp tục làm kinh doanh với Zeus ngay cả khi cha của Young Do bị bắt. Đó là một lời hứa và khán giả thấy thực sự ấm lòng.

Tan đã đến quán café để xem công việc bán thời gian của Eun Sang giờ ra sao. Eun Sang vô cùng ngạc nhiên khi thấy anh. Sau câu nói hài hước “Em đang làm việc chăm chỉ đấy, Cha Eun Sang”, Kim Tan không kìm được cảm xúc của mình nữa. Anh mở rộng vòng tay ôm Eun Sang. Họ ôm nhau thật chặt, hạnh phúc vì gặp lại nhau.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 9

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 10

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 11

Kim Tan quay lại Hàn Quốc và đến gặp Eun Sang. Cả hai ôm nhau sau bau ngày xa cách

Tan và Eun Sang ngồi đối diện nhau, mắt nhìn mắt đầy âu yếm. Eun Sang hỏi Tan về cha của anh, cuộc họp cổ đông sắp tới và mọi thứ có diễn ra tốt đẹp không trong chuyến đi. Cô trấn an anh rằng cô không hề lừa dối anh khi anh không có mặt ở Hàn Quốc. Tan mỉm cười vì điều này. Anh yêu cầu cô nắm lấy tay mình. Ngay lập tức Eun Sang nắm lấy tay Tan, “Hãy mạnh mẽ lên”. Cả hai ở bên nhau, ngọt ngào và trong sáng.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 12

Eun Sang nắm chặt tay Kim Tan

Tan cũng đã gặp lại Young Do, nói rằng anh xin lỗi vì đến trong lúc này nhưng anh cần sự giúp đỡ của Young Do. Cả hai có một sự thỏa thuận, Young Do không cần phải đến cuộc họp cổ đông của Jeguk và chỉ cần gửi giấy tờ ủy quyền thông qua luật sư. Young Do nói với Tan, anh cần phải đi làm các món ăn bây giờ. Anh đi rửa chén, như chính lời cha anh dạy dỗ và căn dặn lần cuối trước khi bị bắt. Anh bị dao cứa phải nhưng để nguyên, không lau đi, để cảm nhận nỗi đau rỉ máu.

Cuộc họp cổ đông diễn ra với sự thất bại của “bà cả” Ji Suk và thắng lợi thuộc về hai anh em Kim Tan. Sau đó, trưởng phòng Yoon chạy lên thông báo rằng Chủ tịch Kim đã tỉnh và ông cần phẫu thuật gấp. Tất cả ngóng chờ tại bệnh viện và cuối cùng ca phẫu thuật đã thành công. Ki Ae, mẹ của Kim Tan khóc vì Chủ tịch Kim, Tan an ủi mẹ và Won cũng đã nhìn bà với cái nhìn trìu mến nhất từ trước tới giờ.

Young Do đến quán café một lần nữa và thật bất ngờ, anh được gặp lại mẹ của mình. Bà vừa khóc vừa gọi tên anh. Young Do thận trọng nói “Hi” (Xin chào). Bà hỏi anh điều tương tự như bà đã viết trên tường của nhà hàng rằng “Con sống tốt không?”, Young Do trả lời “Không”. Bà tiến lại gần con trai của mình, lau những giọt nước mắt lăn dài trên gò má của con. Bà nói, “Con đã cao lên nhiều. Con trai tôi đã trở nên quá đẹp trai”. Young Do sau một hồi lặng lẽ vì quá xúc động, anh nói những lời anh đã muốn nói từ quá lâu  - “Mẹ, mẹ”. Bà gật đầu, ôm anh vào lòng. Bà khóc và nói lời xin lỗi vì đã không tới gặp anh. Cuộc tái ngộ xúc động của hai mẹ con Young Do khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 13

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 14

Hai mẹ con Young Do gặp lại nhau

Cặp đôi Yoo Rachel và Hyo Shin cũng có những tiến triển. Cả hai gặp nhau trong một phòng khám sức khỏe. Bà Esther cũng đã biết con gái mình, Rachel, phải dùng tới thuốc ngủ vì không thể ngủ được. Rachel đến bệnh viện để có được toa thuốc và cô gặp Hyo Shin bước ra từ phòng khám của bác sỹ. Cả hai cùng mắc chứng bệnh tinh thần và cần thuốc “để cố gắng sống”, như lời Hyo Shin nói. Hyo Shin chỉ ra rằng anh và Rachel đang có những bí mật chia sẻ cùng nhau. Anh cũng tiết lộ với cô rằng anh sẽ nhập ngũ và Rachel là người duy nhất được anh tiết lộ. Rachel hỏi lại anh, liệu có một cô gái nào đó sẽ chờ đợi anh trong khi anh nhập ngũ hay không, Hyo Shin trả lời lưỡng lự “Uhm”.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 15

Yoo Rachel và Hyo Shin chia sẻ những bí mật của nhau

Tan chạy đến nhà ga xe lửa, nơi Hyo Shin đang chờ để bắt đầu lên chuyến xe đi về doanh trại quân đội nhập ngũ. Hyo Shin nói cho Tan biết, anh không cho cha mẹ mình hay biết về việc này. Hai người anh em chia tay trong bịn rịn.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 16

Kim Tan, Hyo Shin chia tay bịn rịn

Eun Sang thấy mẹ đang nhặt những hạt đậu và mẹ cô tiết lộ rằng bà làm để gửi bột đậu cho chị của Eun Sang. Eun Suk đã nhắn tin, nói rằng cô đã tìm được việc làm. Eun Sang lúc đầu thấy tức giận khi nghĩ đến số tiền người chị đã cướp đi từ tay cô nhưng sau đó, cô hiểu rằng mọi việc đã qua và hạnh phúc vì được ở bên mẹ.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 17

Eun Sang hạnh phúc bên mẹ

Chủ tịch Kim đã tỉnh táo và nói chuyện với bà cả Ji Suk. Ông đã biết được những gì bà cả cố gắng chiếm đoạt trong khi ông trong tình trạng hôn mê. Ông tuyên bố muốn ly dị với bà Ji Suk. Bà ta đồng ý với điều kiện một nửa tập đoàn Jeguk thuộc về mình. Chủ tịch Kim ngay lập tức ra lệnh cho luật sư của mình chuẩn bị thủ tục ly hôn.

Tan đi với Eun Sang đến phòng bệnh để thăm cha. Eun Sang gửi tặng Chủ tịch một số cuốn sách để đọc. Ông vẫn giữ thái độ lạnh lùng nhưng Eun Sang hứa, cô sẽ trả nợ đều đặn và mong Chủ tịch Kim được khỏe mạnh sống lâu. Đáp lại, ông nói, ông sẽ đọc những cuốn sách hay.

Hai mẹ con Kim Tan vui vẻ bên nhau dạo phố trên đường Gangnam. Bà Ki Ae hạnh phúc bên con trai. Bà vẫn vui tính và tuyên bố không thể từ bỏ giày cao gót (dù bà vừa kêu than đau chân) vì mơ ước trở thành Hoa hậu Hàn Quốc. (Thực tế ngoài đời nữ diễn viên đóng vai Ki Ae là một cựu hoa hậu Hàn)

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 18

Bà Ki Ae hạnh phúc bên con trai

Hai cha con trưởng phòng Yoon cùng nhau có một chuyến đi câu cá thú vị. Trong khi chờ đợi cá cắn câu, Chan Young đã chụp hình của họ để gửi cho Bo Na vì Bo Na nói cô không thể thở được nếu không nhìn thấy Chan Young mỗi ngày.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 19

Hai cha con Chang Young chụp ảnh "tự sướng"

Trong khi hai cha con Chan Young tám chuyện về kế hoạch tái hôn của ông bố tốt bụng thì hai anh em Won và Tan cùng nhau tới. Won hỏi cậu em trai về kết quả học tập, vì lần thi giữa kỳ trước Kim Tan đã đứng đội sổ trong trường. Nhưng thật bất ngờ, trong kỳ thi cuối, Tan đã tự hào báo cáo với anh trai rằng, anh đã leo lên vị trí thứ 50 - thành tích lần đầu tiên trong đời học sinh của Kim Tan.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 20

Hai anh em Kim Won, Kim Tan làm hòa

Tuy nhiên chuyện tình của Won và cô giáo Hyun Joo lại không tốt đẹp. Cô đọc báo biết được tin Won xác nhận sẽ kết hôn với con gái của tập đoàn BS Telecom. Cô khóc lặng lẽ khi ngồi tại trạm đỗ xe buýt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN