Diễm My 9x hoảng loạn vì bị "cướp gí dao vào cổ"

Sự kiện: Diễm my 9X

Nữ diễn viên tỏ ra bức xúc trước thái độ thờ ơ của người dân chứng kiến cảnh tượng của cô.

Cách đây ít giờ, Diễm My vừa chia sẻ trên trang cá nhân thông tin bị cướp vào tối ngày 22.3 khiến người hâm mộ hoang mang. Liên hệ nữ diễn viên để tìm hiểu rõ vụ việc, cô chưa khỏi bàng hoàng kể lại diễn biến.

Theo lời kể của Diễm My, vào tối qua 22.3, khi đậu xe để rút tiền tại một cây ATM phía trước chung cư nơi cô ở, Diễm My bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt tấn công. Người này cầm dao đẩy cô vào trong xe, sau đó gí dao vào dưới cổ để khống chế nữ diễn viên. Hắn dọa nếu cô la sẽ động thủ.

Lúc này, Diễm My đang còn hoảng loạn, một chân vẫn còn ngoài xe nên đạp mạnh liên hồi và hét toáng. Rất nhiều người dân đi xe máy lẫn những người đang rút tiền ở ATM khu vực này nghe thấy và chạy đến nhưng chỉ đứng nhìn. May mắn, người đàn ông này thấy đông người phát hiện nên bỏ chạy.

Diễm My 9x hoảng loạn vì bị "cướp gí dao vào cổ" - 1
 Diễm My hoảng loạn vì gặp cướp

Diễm My cho biết, cô bị trầy sướt ở chân và một số nơi trên cơ thể. Tuy nhiên, do lúc đó quá hoảng loạn nên cô không biết vết thương để lại là do dao của tên cướp hay vô tình va chạm phải vật gì. Diễm My rất lo lắng và muốn chích ngừa HIV lẫn làm các xét nghiệm khác. Khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sỹ cho biết vết thương không quá sâu, không phải do dao làm bị thương nên cô chỉ cần chích ngừa uốn ván.

Điều nữ diễn viên cảm thấy bức xúc nhất chính là sự vô tâm của người dân chứng kiến cảnh tượng này và sự quản lý thiếu chuyên nghiệp của chung cư cao cấp nơi cô ở.

Diễm My cho biết, căn hộ cô đang sống thuộc một khu chung cư cao cấp và có lực lượng bảo vệ gắt gao. Tuy nhiên, khi cô gặp cướp ở khu vực phía trước tòa nhà thì lại không hề có bảo vệ nào xuất hiện.

Diễm My 9x hoảng loạn vì bị "cướp gí dao vào cổ" - 2
 Diễm My cảm thấy buồn vì không người dân nào can thiệp khi cô gặp cướp.

Diễm My đã liên hệ với quản lý tòa nhà để phản ánh vấn đề này để tránh những sự việc tương tự xảy ra. Ngoài ra, khi được hỏi có trình báo với cơ quan chức năng về vụ cướp hay không, Diễm My chia sẻ cô không bị thương nặng cũng không bị tổn hao tài sản nên không muốn phiền phức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Diễm my 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN