Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 08:16 AM (GMT+7)

Đó là Huỳnh Anh, Harry Lu, Hiếu Nguyễn, Hà Việt Dũng… tại buổi đóng máy Hương Ga.

Sau 2 tháng bấm máy miệt mài trên trường quay suốt từ Nam chí Bắc đoàn phim Hương Ga đã hoàn thành các cảnh quay trước khi bước vào giai đoạn thực hiện hậu kỳ. Tối 12/2, phim đã có buổi tiệc mừng kết thúc quá trình quay phim với sự tham gia của tất cả các thành phần đoàn phim từ các diễn viên cho đến ekip âm thanh, ánh sáng, trang phục, trang điểm…

Là nhân vật chính của Hương Ga, Trương Ngọc Ánh xuất hiện với bộ trang phục đỏ rực gợi cảm khéo khoe vòng 1 ý nhị. Cô cũng đảm nhận vai trò “chủ trò” để giới thiệu thành phần đoàn phim một cách đầy đủ và chi tiết.

Nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông không giấu nổi niềm hạnh phúc khi Hương Ga đã vượt qua chặng đường dài với những cảnh quay đầy vất vả suốt thời gian qua. Tuy nhiên, nhờ sự gắn bó và đồng lòng của cả ekip mà phim đã thực hiện đúng tiến độ theo đúng yêu cầu của đạo diễn Cường Ngô.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Chưa có vai diễn nào khiến tôi tốn công sức và cả sự… hy sinh nhan sắc đến vậy. Quay ở Nam Định và Hạ Long lạnh đến mức tôi đã ngất xỉu vì kiệt sức. Quay ở Sài Gòn, Phan Thiết, Bình Dương thì luôn bầm dập. Suốt hai tháng trời, chưa ngày nào mà cơ thể tôi hết thâm tím. Những cảnh hành động quá nhiều khiến tôi và cả những bạn diễn phải nỗ lực lớn. Và trên hết, ai cũng biết, quay đêm vất vả hơn quay ngày rất nhiều”.

Xuất hiện bên cạnh Trương Ngọc Ánh dù không có ông xã Trần Bảo Sơn nhưng lại có đầy đủ các “phi công trẻ” điển trai. Đó là Huỳnh Anh, Harry Lu, Hiếu Nguyễn, Hà Việt Dũng, Cao Lâm Viên, Quang Hòa… Người đẹp cũng không ngần ngại giới thiệu một cách dí dỏm về “lý lịch” của từng người tình trong phim của cô.

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ tham gia đoàn phim Hương Ga anh đã phải giảm cân, cắt và nhuộm tóc để phù hợp với vai diễn khi đóng cặp với Trương Ngọc Ánh. Anh đặc biệt nhớ những phân cảnh quay dưới tiết trời 5 độ C nhưng rất hào hứng khi được đóng một bộ phim đầy nghiêm túc. Được biết anh đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để casting vai Hưng Mã và mất 9 tháng chờ đợi.

Đạo diễn Cường Ngô cho biết, “Hương ga” là một bộ phim hành động pha tâm lý, chính vì thế độ chân thực của những cảnh quay võ thuật sẽ chính xác và rất cao, vì sẽ hạn chế tối đa chuyện kỹ xảo cho đẹp mắt theo màu sắc của những phim võ thuật. Muốn đảm bảo được độ chân thực và cuốn hút khán giả, việc bố trí bối cảnh cũng như ánh sáng có vai trò rất lớn. Đó là lý do, phim “Hương ga” đã quay vượt thời gian dự kiến khoảng nửa tháng. Dẫu vậy, với những “của nả” đã có trong tay, anh tin mình sẽ có một bộ phim nghiêm túc, hấp dẫn và đáng xem. Ngay sau tiệc đóng máy, Cường Ngô và ê kíp của mình sẽ qua nước ngoài, cụ thể là Mỹ, để bắt tay vào giai đoạn hậu kỳ cho “Hương ga”.

Đến chung vui với đoàn phim Hương Ga còn có đông đảo các anh chị em đồng nghiệp thân thiết như: Diễm My 9X, Khương Ngọc,…

Hương Ga dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 4 tới.

Một số hình ảnh tại buổi đóng máy bộ phim Hương Ga:

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 1

Trương Ngọc Ánh gợi cảm và cá tính với bộ đồ đỏ

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 2

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 3

Người đẹp đảm nhận vai trò MC sự kiện

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 4

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 5

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 6

Cô xuất hiện giữa dàn diễn viên điển trai của bộ phim

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 7

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ về quá trình thực hiện phim

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 8

Trang Khàn gợi cảm cá tính

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 9

Cô cùng nam diễn viên David Phạm

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 10

Harry Lu ăn vận thời trang

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 11

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh thân mật sánh đôi

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 12

Phương Thanh nhí nhảnh tạo dáng

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 13

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 14

Cô cùng Chi Bảo, Long Điền đến chúc mừng đoàn phim

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 15

Chi Pu xinh đẹp dịu dàng

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 16

Khương Ngọc cùng đến chúc mừng đoàn phim

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 17

Dàn trai đẹp “hộ tống” Trương Ngọc Ánh - 18

Diễm my 9X đi cùng bạn nhảy

Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chanh (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam