Chae Rim tuyên bố tái hôn vào tháng 10 tới

Thứ Tư, ngày 18/06/2014 09:59 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Tình yêu trong sáng" đã đính hôn với "phi công trẻ" kém 2 tuổi.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Công ty quản lý của nữ diễn viên Chae Rim, Sidus HQ đã xác nhận thông tin cô sẽ lên xe hoa cùng nam ngôi sao Cao Tử Kỳ người Trung Quốc. Hôn lễ dự tính vào tháng 10 nhưng nhưng chưa định ngày cụ thể.

Trước đó, cặp uyên ương này đã thành thật công bố chuyện tình của họ trước fan hâm mộ. Mối tình với "phi công trẻ" kém 2 tuổi khiến Chae Rim càng được yêu mến và ngưỡng mộ. Thời gian này, cô tập trung phát triển sự nghiệp ở thị trường điện ảnh Trung Quốc. Đó cũng là điều kiện giúp cô và Cao Tử Kỳ bén duyên. Cả hai sẽ cùng tham gia một bộ phim truyền hình Trung Quốc dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Chae Rim tuyên bố tái hôn vào tháng 10 tới - 1

Chae Rim sinh năm 1979, hơn Cao Tử Kỳ 2 tuổi. Cô đã từng kết hôn trong khi người tình trẻ chưa một lần làm đám cưới

Chae Rim là gương mặt nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Hàn. Cô từng tham gia rất nhiều phim, trong đó có Tình yêu trong sángTình yêu của Đạt Tử trong thập niên 2000. Đây cũng là hai bộ phim giúp đưa tên tuổi của Chae Rim vào làn sóng Hàn Quốc. Vài năm trở lại đây, cô tham gia nhiều phim ở Đại lục và trở thành ngôi sao được yêu mến trên đất khách.

Tháng 3 năm nay, Chae Rim và Cao Tử Kỳ cùng công khai tình yêu. Cả hai bén duyên sau khi đóng vai một cặp vợ chồng trong Lý gia đại viện. Họ nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ. Hai người đã đính hôn và chỉ chờ đám cưới vào tháng 10.

Chae Rim tuyên bố tái hôn vào tháng 10 tới - 2

Chae Rim tuyên bố tái hôn vào tháng 10 tới - 3

Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã đính hôn

Đây là lần lên xe hoa thứ hai của Chae Rim. Ngôi sao sinh năm 1979 này từng kết hôn với nam ca sỹ Lee Seung Hwan vào năm 2003. Đến tháng 3/2006, họ tuyên bố ly hôn.

Theo Quỳnh An (Theo Daum) (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc