Đám cưới ngọt ngào của "ông chủ" Ji Sung

Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 16:04 PM (GMT+7)

Chiều ngày 27/9, đám cưới của hai diễn viên Lee Bo Young và Ji Sung được tiến hành tại khách sạn Walkerhill nổi tiếng tại Seoul. Lễ cưới ngập tràn nụ cười hạnh phúc của cặp đôi yêu nhau bền chặt hơn 6 năm.

Cả hai ngôi sao đã cùng đóng chung trong một bộ phim truyền hình năm 2004. Hai người phát triển tình cảm sau lần gặp gỡ vào năm 2007. Vào tháng 8 vừa qua, họ đã chính thức công bố kế hoạch kết hôn trước fan hâm mộ của mình. Hai người sau khi chụp bộ ảnh cưới vào tháng 8 đã cùng nhau trải qua tuần trăng mật sớm tại Tây Ban Nha. Đám cưới của Lee Bo Young và Ji Sung có khác biệt so với những cặp đôi thông thường vì hiện tại chú rể đang bận rộn quay tiếp bộ phim truyền hình Secret.

Đám cưới ngọt ngào của "ông chủ" Ji Sung - 1

Đám cưới hạnh phúc của Ji Sung và Lee Bo Young

Đám cưới ngọt ngào của "ông chủ" Ji Sung - 2

Cả hai trao cho nhau những cử chỉ thương yêu

Đám cưới ngọt ngào của "ông chủ" Ji Sung - 3

Những cái hôn ngọt ngào

Đám cưới ngọt ngào của "ông chủ" Ji Sung - 4

Và những tiếng cười rạng rỡ

Trong buổi họp báo diễn ra trước hôn lễ, chú rể Ji Sung giải đáp những thắc mắc của các phóng viên báo chí có mặt rất đông để đưa tin. Anh cho hay, nhà tân hôn vẫn chưa kịp chuẩn bị. “Gần đây tôi đang bận quay phim truyền hình nên hiện vẫn đang còn thao khảm ý kiến của bố mẹ về việc nhà tân hôn. Chúng tôi chỉ tổ chức lễ cưới và sau khi đám cưới xong, tôi vẫn phải đi đến trường quay. Hiện tại, chúng tôi chưa có nhà riêng. Trong thời gian ngắn, tôi và Lee Bo Young phải sống xa nhau. Chắc khoảng thời gian này tôi sẽ phải ngày ngày quay phim suốt đêm nhưng chắc là tôi sẽ không thể để vợ tôi ở một mình được”.

Đám cưới ngọt ngào của "ông chủ" Ji Sung - 5

Chú rể lịch thiệp bên cô dâu xinh đẹp

Cô dâu Lee Bo Young rạng rỡ trong bộ váy cưới trắng tinh khôi. Không trang điểm cầu kỳ, nữ diễn viên của I hear your voice vẫn xinh đẹp bên cạnh chú rể lịch lãm Ji Sung. Lee Bo Young chia sẻ: "Cho dù những lúc mệt mỏi hay những lúc có chuyện vui, bất kể có chuyện gì anh ấy cũng luôn ở bên tôi. Trong tình yêu, điều đó sẽ trở thành một ý chí rất lớn".

Đám cưới ngọt ngào của "ông chủ" Ji Sung - 6

Lee Bo Young hạnh phúc trong cảm xúc lên xe hoa

Đám cưới được tổ chức phi công khai và chỉ mời hơn 200 khách tới dự. MC của hôn lễ được giao cho Lee Min Ho và Hong Suk Cheon. Đặc biệt, chú rể Ji Sung trực tiếp lên hát trong phần 1 của đám cưới. Phần 2 sẽ có những người bạn Goo Hye Sun, Kim Beom Soo, Yoon Sang Hyun, Lee Ki Chan, Park Kyung Won cùng hát chúc mừng.

Đám cưới ngọt ngào của "ông chủ" Ji Sung - 7

Cả hai cùng khoe nhẫn cưới

Ngắm những hình ảnh chưa từng được công bố trong bộ ảnh cưới của Ji Sung và Lee Bo Young

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc