Cát-xê của Xuân Bắc “khủng” hơn Sơn Tùng

Sự kiện: Xuân Bắc

Thông tin Xuân Bắc "đút túi" 8 tỷ cho một hợp đồng đang gây chú ý.

Sơn Tùng –MTP đang được xem là nam ca sỹ hot nhất làng nhạc Việt và có cát-xê thuộc hàng “khủng”. Tuy nhiên, mức thù lao của Sơn Tùng  đang được đem ra so sánh với một “phi vụ làm ăn” của Xuân Bắc.

Mới đây, một công ty đã công bố kế hoạch mua bản quyền hình ảnh, tiếng nói của Xuân Bắc với chương trình truyền hình Đuổi hình bắt chữ để phát hành dưới dạng game mobile với mức cát-xê 8 tỷ đồng khiến fan của danh hài này xôn xao.

Cát-xê của Xuân Bắc “khủng” hơn Sơn Tùng - 1
Xuân Bắc được yêu thích với vai trò  MC của chương trình Đuổi hình bắt chữ.

Trước đó, giới bầu show tiết lộ, đến thời điểm này, để mời được Sơn Tùng biểu diễn ở các chương trình có bán vé, mức cát-xê dao động 1.500 – 2.000 USD thậm chí có thể lên đến 5.000 USD (tương đương 110 triệu đồng).

Các Sky (fan) của Sơn Tùng từng rất tự hào về thần tượng trẻ của mình vì có mức cát-xê khủng như thế. Tuy nhiên, ngay khi thông tin Xuân Bắc “đút túi” 8 tỷ từ việc bán bản quyền hình ảnh, giọng nói của mình trong chương trình Đuổi hình bắt chữ nói trên, fan của danh hài này đã bàn tán không ngớt trên một số diễn đàn mạng.

Không ít người cho rằng, Sơn Tùng không phải là số 1 và mức cát-xê của nam ca sỹ này được xem là “quá khiêm tốn” so với cát-xê vượt trội của Xuân Bắc là 370.000 USD (tương đương 8 tỷ đồng).

Cát-xê của Xuân Bắc “khủng” hơn Sơn Tùng - 2
Cát-xê của Sơn Tùng bị cho là "quá khiêm tốn" so với Xuân Bắc.

Khi được hỏi về việc dễ dàng “đút túi” 8 tỷ đồng, Xuân Bắc cho biết, tại thời điểm này anh chưa muốn bình luận gì về con số cát-xê. "Tôi chỉ muốn đem lại cho khán giả của chương trình Đuổi hình bắt chữ món ăn tinh thần thật ngon, đầy tính giải trí. Tôi thấy trên thị trường có quá nhiều đơn vị sử dụng đuổi hình bắt chữ trên mobile một cách cẩu thả, coi thường khán giả. Tôi đang liên hệ với luật sư để chấm dứt tình trạng này. Hãy chờ xem!”, Xuân Bắc nói.

Nói về mức cát-xê cao kỷ lục này, đại diện công ty đối tác của Xuân Bắc cho biết: "Đuổi hình bắt chữ là một game show hot trên truyền hình. Việc chuyển thể game này lên di động mang lại cơ hội cho hàng triệu người có thể cùng chơi với MC Xuân Bắc của chương trình. Chính vì vậy, con số 8 tỷ đầu tư hoàn toàn xứng đáng".

Đuổi hình bắt chữ là một gameshow truyền hình được Đài truyền hình Hà Nội kết hợp với Xuân Bắc. Với khiếu hài hước, thông minh, vai trò MC đồng thời là người sáng tác nội dung các câu hỏi, Xuân Bắc đã đưa chương trình này trở thành một gameshow được yêu thích. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hằng ([Tên nguồn])
Xuân Bắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN