Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My

Thứ Tư, ngày 24/12/2014 16:39 PM (GMT+7)

Diễn viên Xuân Bắc thể hiện thái độ ngạc nhiên và nể phục khi Á hậu Huyền My có thể diện chiếc váy hở vai giữa tiết trời mùa Đông lạnh giá.

Sự kiện:

Xuân Bắc

,

Huyền My

Trưa nay (24/12), diễn viên Xuân Bắc và hai Á hậu Việt Nam là Huyền My và Diễm Trang đã tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6.

Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My - 1

Diễn viên Xuân Bắc khuấy động chương trình "Bữa trưa vui vẻ" khi hóa thân thành ông già Noel.

Tại chương trình, Xuân Bắc hóa thân thành ông già Noel vui nhộn và đảm nhận vị trí người dẫn chương trình. Còn hai Á hậu Diễm Trang và Huyền My làm những nàng công chúa tuyết xinh đẹp.

Trong phần giao lưu với các Á hậu, diễn viên Xuân Bắc đã thể hiện sự ngạc nhiên trước Á hậu Huyền My khi thấy cô diện chiếc váy hở vai giữa trời mùa đông lạnh giá.

"Chỉ có trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của chúng ta mới có công chúa tuyết mặc váy hở vai như thế này. Dù trông rất đẹp và quyến rũ nhưng công chúa tuyết sẽ phải cố chịu đựng cái lạnh vậy", Xuân Bắc nói.

Sau đó, Xuân Bắc quay ra màn hình khuyên khán giả không nên bắt trước Á hậu Huyền My, khi đi chơi Noel thì nên nhớ chọn những bộ đồ có khả năng làm ấm cơ thể để có sức khỏe tốt.

Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My - 2

Từ trái qua phải là Á hậu 2 Diễm Trang và Á hậu 1 Huyền My

Xuân Bắc tiếp tục "phỏng vấn" hai Á hậu Việt Nam những kỉ niệm khó quên về ngày lễ Noel. Huyền My cho biết, mùa Noel khiến cô nhớ nhất là vào năm ngoái khi được một người bạn tặng mèo Hello kitty to bằng người cô.

Á hậu Diễm Trang thì nhớ lại kỉ niệm từ hồi còn nhỏ khi cô phát hiện ra ông già Noel không có thật.

"Khi tôi học lớp 8 bố mẹ bảo ngủ sớm đi để ông già Noel tặng quà. Tôi háo hức lắm. Tôi muốn được gặp ông già Noel thật nên đã cố thức đợi và phát hiện ra rằng đó là bố mẹ mình hóa thân thành. Dù vui vì nhận được quà nhưng tôi cũng có chút thất vọng vì trước đó tôi luôn tin ông già Noel là có thật”, Diễm Trang nhớ lại.

Không chỉ có sự tham gia của những nàng công chúa tuyết xinh đẹp, Bữa trưa vui vẻ nhân dịp Noel còn có sự góp mặt của bà chúa tuyết – Phương Thanh. Cô đã mang đến cho chương trình những ca khúc sôi động như: Yêu trong mù lòa, Về đây em và Chiếc lá mùa đông.

Một số hình ảnh trong "Bữa trưa vui vẻ" nhân dịp Noel:

Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My - 3

Sự xuất hiện của hai Á hậu xinh đẹp đã làm cho "Bữa trưa vui vẻ" thêm sôi động.

Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My - 4

Vẻ đẹp của hai nàng công chúa tuyết đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả xem truyền hình.

Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My - 5

Sự xuất hiện của bà chúa tuyết Phương Thanh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ vì cô cũng vừa mới tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ vào ngày hôm qua (23/12).

Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My - 6

Xuân Bắc hát với Phương Thanh ca khúc "Chiếc lá mùa đông"

Xuân Bắc “choáng” trước công chúa tuyết gợi cảm Huyền My - 7

Các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng chụp ảnh làm kỉ niệm

Theo Thu Phương (Dân Việt)

sự kiện Xuân Bắc