Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long

Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 14:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xuân Bắc cho biết, Tự Long yêu cầu được đóng cảnh thoát y 100% nhưng đã bị đạo diễn Đông Hồng từ chối.

Sự kiện: Xuân Bắc

Trong buổi họp báo ra mắt đĩa hài Quan trường -  Trường Quan chiều 15.1, Xuân Bắc đã tiết lộ về cảnh khỏa thân của Tự Long, “bất chấp” sự phản đối của danh hài này.

Xuân Bắc kể, trong vở Quan trường – Trường quan, Tự Long phải đóng một cảnh giả khỏa thân và chỉ che cơ thể bằng một chiếc lá khoai.

Tuy nhiên, Tự Long lại muốn thoát y thật để nhập vai cho tốt nhưng đạo diễn Đông Hồng phản đối và yêu cầu Tự Long mặc thêm một chiếc quần đùi. "Lý do mà đạo diễn Đông Hồng nêu ra là sợ khi diễn, Tự Long dễ bị “lộ hàng” và nhựa của lá khoai chạm vào người sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe", Xuân Bắc hóm hỉnh kể.  

Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long - 1

Tự Long muốn được thoát y hoàn toàn để diễn cho có cảm xúc

Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long - 2

Tự Long chỉ che cơ thể bằng một chiếc lá khoai

Thế nhưng, theo Xuân Bắc, vì không được khỏa thân hoàn toàn nên Tự Long đã giận đạo diễn. "Bình thường, Tự Long hay ngồi ăn cơm cùng mâm với các diễn viên chính và đạo diễn nhưng từ bữa xảy ra tranh luận, Tự Long sang mâm khác ngồi ăn", Xuân Bắc kể tiếp.

Không ngăn cản được Xuân Bắc “kể xấu” mình, Tự Long cũng "vội vàng" lên sân khấu “vạch tội” Xuân Bắc.

Tự Long cho biết, khi đóng cảnh giả khỏa thân, anh phải chui vào một bụi rậm nhưng vì bị dĩn đốt nên anh phải nhảy ra ngoài. Đúng lúc đó, hai cô hầu gái đi qua, họ sợ quá nên nhảy lên người Xuân Bắc ôm chặt. Tự Long đặt nghi vấn,không biết Xuân Bắc có “ý đồ” gì không mà riêng cảnh này phải quay đi quay lại đến... 9 lần.

Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long - 3

Tự Long tỏ ra nghi vấn Xuân Bắc về một cảnh diễn phải đóng đi đóng lại tận 9 lần.

Sau khi "kể xấu" nhau, Xuân Bắc cho biết, được tham gia làm vở hài Quan trường – Trường quan là một kỉ niệm đáng nhớ của anh.

“Tôi nghĩ đây là đĩa hài Tết quay mất nhiều thời gian nhất trong các đĩa hài mà tôi biết. Chúng tôi đã phải làm việc cật lực suốt 17 ngày nhưng rất vui khi ekip thực hiện đã tạo ra được một không khí tuyệt vời cho đoàn làm phim”, diễn viên Xuân Bắc nói.

Quan trường – Trường quan thuộc thể loại hài dân gian. Nội dung kể về ba gã trai có cơ may được tuyển vào kinh thành làm quan: Một bằng trí thông minh, một bằng sự bất đắc dĩ và một nhờ đút lót. Trước khi nhận chức, cả ba được rèn rũa trong trường quan, một mô hình giáo dục đặc biệt. Tý (Xuân Bắc) thông minh, Tồ (Trung Hiếu) ngờ nghệch, Tộp (Tự Long)  gian manh.

Cả ba đều dồn tâm huyết học hành để mơ ước trở thành quan từ bé của mình sớm thành hiện thực. Nhưng không ngờ, ẩn dưới vỏ bọc là một ngôi trường dạy cách tề gia trị quốc bình thiên hạ, ôn văn luyện võ, thì hai quan thái giám Hung và Thiện (những người chủ trì ngôi trường) đã biến trường quan thành nơi dạy cách tham ô, nịnh hót, đi đứng luồn cúi, lừa phỉnh, cưa gái, móc túi dân lành.

Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long - 4

Đĩa hài "Quan trường - Trường quan" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười.

Những sự thật ở chốn quan trường như âm mưu bè phái, bí mật triều đình, các chiêu trò nhũng nhiễu… dần lộ ra qua những khám phá tình cờ hoặc cố ý của Tí, Tồ, Tộp, và cả ba đều cố gắng ngăn chặn. Từ đó nảy sinh nhiều chuyện hài hước, oái oăm, ngang trái, và cả những giọt nước mắt được dồn nén trong suốt thời gian 100 ngày họ được “rèn rũa”nơi trường quan.

Đĩa hài Quan trường – Trường quan chính thức phát hành từ ngày 15.1.2015 với mục đích mang tiếng cười đến cho khán giả nhân dịp Tết đến xuân về.

Chia sẻ
Theo Thu Phương (Dân Việt)
sự kiện Xuân Bắc
Báo lỗi nội dung