Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015

Chủ Nhật, ngày 19/07/2015 13:31 PM (GMT+7)

Những thử thách khó khăn của chương trình khiến các ngôi sao cãi vã.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Mở đầu Cuộc đua kỳ thú 2015, MC Phan Anh xuất hiện ấn tượng trên chiếc thuỷ phi cơ Hải Âu để hô khẩu lệnh “đua” quan trọng nhất. Cũng từ đây, hành trình dọc miền đất nước của Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 4 chính thức bắt đầu trong sự hứng khởi và quyết tâm cao độ của 16 tay đua thuộc 8 đội: Đội Vàng: Trương Nam Thành – Hải Băng, Đội Xanh dương: Song Ngư – Trúc Như, đội Nâu: Trang Pháp – Băng Di, đội Xanh lá – Chí Thành – Lincoln, đội Tím – Joo Young - Phương Ly, đội Hồng – Đăng Hoàng - Thuỳ Anh, đội Cam: Ngọc Anh – Nhật Anh và đội Đỏ: Tim – Anh Đức.

Quyết liệt trong chặng đấu… đạp xe

Khởi đầu từ bến du thuyền đảo Tuần Châu, hai thành viên của đội chơi thực hiện Lộ trình đầu tiên với nhiệm vụ đạp xe đạp đôi gần 10 cây số đến Cảng tàu du lịch Bãi Cháy – thành phố Hạ Long.

Ngay từ lúc xuất phát, đội Đỏ của Anh Đức – Tim và đội Vàng của Trương Nam Thành – Hải Băng đã rất quyết liệt “đấu” tốc độ với nhau. Dù chỉ vừa mới bắt đầu nhưng tinh thần chiến thắng của cả hai đội đã làm “nóng” không khí Cuộc đua kỳ thú ngay từ những phút mở màn.

Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015 - 1

Thử thách đạp xe không làm khó được các thí sinh.

Trong khi đó, các tay đua nữ Song Ngư – Trúc Như, Băng Di – Trang Pháp lại không được may mắn khi chọn phải chiếc xe bị tuột xích liên tục. Những cãi vã đầu tiên đã “nổ” ra ở đội Xanh dương khi Song Ngư sau nhiều lần xe bị tuột xích đã quyết định thay vì tốn thời gian dừng lại sửa xích thì cô sẽ đạp một mình trong khi Trúc Như cùng đội phản đối điều đó.

Băng Di “xanh mặt” khi bất ngờ bị rơi xuống nước

Sau khi đến Cảng tàu du lịch Bãi Cháy, đội chơi tiếp tục đi đến Nhà bè trước cửa Hang Luồn thuộc Vịnh Hạ Long để nhận một chiếc thuyền nan. Sau đó, họ mặc áo phao bảo hộ và chèo thuyền nan đến khu vực được đánh dấu để nhận mật thư đi tiếp.

Ngay khi vừa bước lên thuyền, Băng Di đã gặp sự cố khi bất thình lình rơi xuống nước. “Cú ngã” bất ngờ khiến cô nàng hơi choáng váng. Thế nhưng, cô nàng cũng đã bẽn lẽn “trần tình” với cô bạn thân trong buổi phỏng vấn sau đó: “có gì đâu mà kinh khủng, đó là chuyện rất là bình thường”.

Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015 - 2

Băng Di rơi xuống nước nhưng rất may đã có áo phao.

Trong khi các đội khác đi theo dấu mũi tên của chương trình đến điểm lấy mật thư thì Trang Pháp và Băng Di lại “nhầm nhọt” dấu mũi tên là… dấu hiệu chương trình, hai cô gái “băng băng” chèo thuyền đến dấu mũi tên và mất một khoảng thời gian khá lâu để tìm mật thư ở vị trí này. Sau một lúc “tìm mãi không thấy”, hai cô gái đã trở lại Lộ trình và cuối cùng đã tìm đến đúng địa điểm nhận mật thư đi tiếp.

Vất vả tìm dấu hiệu chương trình trên sông

Lộ trình tiếp theo, các đội chơi dùng thuyền nan do chương trình cung cấp để chèo xuyên qua Hang Luồn để tìm chai nhựa có dấu hiệu của chương trình. Sau đó, đội chơi mang chiếc chai nhựa chứa dấu hiệu của chương trình đến gặp người giám sát ở Nhà Bè phía trước cửa Hang Luồn để nhận mật thư đi tiếp.

Là đội tìm được mật thư cuối cùng nhưng Trang Pháp – Băng Di lại may mắn tìm được chiếc chai chính xác đầu tiên.Trong khi đó, đôi bạn thân Joo Young và Phương Ly với thể lực đáng kinh ngạc đã dẫn đầu trong cuộc đua trên sông, tiếp đó là đội Vàng của Trương Nam Thành – Hải Băng nhờ sức mạnh đôi tay khoẻ khoắn từ Trương Nam Thành, đội Cam – Ngọc Anh – Nhật Anh với sức mạnh của những huấn luyện viên lặn biển.

Đội Cam cán đích đầu tiên

Chỉ sau hai lượt đẩy, đội Cam của Ngọc Anh - Nhật Anh đã mang 150kg đến điểm tập kết và là đội đầu tiên cán đích. Điểm đích của chặng Quảng Ninh nằm ở cầu Bài Thơ 1 – thành phố Hạ Long. Các đội chơi giẫm thảm về đích tiếp theo lần lượt là: đội Vàng – Trương Nam Thành – Hải Băng, đội Xanh lá – Chí Thành – Lincoln, đội Đỏ - Tim – Anh Đức, đội Hồng – Đăng Hoàng – Thuỳ Anh, Đội Xanh dương - Song Ngư – Trúc Như,…

Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015 - 3

Đội cam cán đích đầu tiên.

Cuộc đua kỳ thú 2015 với chặng đua đầu tiên ở Quảng Ninh đã kết thúc với những thử thách thú vị, khó khăn nhưng đã bật lên tinh thần chiến đấu mạnh mẽ cùng ý chí kiên cường của cả 16 tay đua.

Chặng tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2015 với các thử thách tại một địa danh thuộc vùng núi phía Bắc với khung cảnh đẹp như tranh sẽ lên sóng trên VTV3 lúc 21h10 thứ sáu tuần sau, ngày 24/7.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung