Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành

Thứ Bảy, ngày 11/07/2015 09:35 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ có những trải nghiệm đáng nhớ với Trương Nam Thành trong vòng thử thách của Cuộc đua kỳ thú.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 1

Các đội người nổi tiếng trong Cuộc đua kỳ thú 2015 vừa trải qua vòng thử thách tại một địa điểm ở TP.HCM. Đây là thử thách mới nhất của chương trình dành cho các đội người nổi tiếng trước khi bước vào các vòng thi đấu chính thức với các đội người chơi thường.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 2

Được đánh giá là một trong những đội có tiềm năng nhất, tuy nhiên Hải Băng và Trương Nam Thành cũng gặp không ít khó khăn khi thực hiện các thử thách của chương trình.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 3

Ở thách  vượt phao nước, với lợi thế ngoại hình và thể lực, Trương Nam Thành dễ dàng thực hiện thành công và đu dây đến bục, trong khi đồng đội Hải Băng đã rơi xuống nước sau vài bước chân đầu tiên trên phao. Sau khi vượt chướng ngại vật phao nước, Hải Băng lại tiếp tục năm lần bảy lượt… rơi xuống nước ở màn đu dây. 

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 4

Tiết lộ mình là người “sợ dơ chứ không sợ xấu”, Hải Băng nhăn mặt chia sẻ: “Ngoài sợ ma thì Băng chỉ sợ dơ thôi, mà hôm nay Băng uống… nước sình liên tục. Có khi đợt này đi Cuộc Đua Kỳ Thú về hết sợ dơ cũng nên”.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 5

 Nữ ca sĩ Viên đá nhỏ đã nhiều lần rơi xuống làn nước bẩn.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 6

 Te tua sau khi vượt qua thử thách.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 7

 Cặp đôi diễn viễn Song Ngư - Trúc Như tỏ ra khá bản lĩnh khi có thể vượt qua những thử thách rất dễ dàng.Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 8

Thể hiện rất tốt khi vượt qua các thử thách một cách đơn giản, Song Ngư Trúc Như được mong đợi sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ trong những chặng đua cam go sắp tới của Cuộc đua kỳ thú.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 9

Giống như Hải Băng, Thùy Anh cũng gặp không ít khó khăn khi vượt qua những thử thách của chương trình. Nữ diễn viên bị thương và phải khâu 3 mũi trong thử thách trèo tường.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 10

Trong thử thách vượt phao nước và du dây, Thùy Anh cũng thực hiện không thành công và nhiều lần rơi xuống làn nước bẩn.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 11Trang Pháp khác với các đội còn lại, phải vượt qua thử thách một mình mà không có sự giúp đỡ của các đồng đội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Là anh vẫn thực hiện khá trôi chảy và thành công.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 12

 Một mình vượt qua các thử thách, Trang Pháp chứng minh thể lực và sức khỏe của cô đang rất tốt.

Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành - 13

Tập 1 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 sẽ chính thức lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h00 thứ sáu, ngày 17/7/2015.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung