Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay

Thứ Ba, ngày 20/01/2015 07:57 AM (GMT+7)

Ê-kip "Chung Quỳ trừ ma" đã chia sẻ clip hậu trường phim với cảnh hỗn chiến mà Trần Khôn bị đánh đến bầm dập tơi tả. Trong video còn có quá trình hóa trang nhân vật vị thần trừ mà của anh trên phim

8 tiếng cho hóa trang mỗi ngày

Mới đây đoàn phim phiêu lưu thần thoại Chung Quỳ trừ ma đã giới thiệu tới người xem clip tiết lộ hậu trường quá trình hóa trang "hô biến" nam tài tử Trần Khôn thành nhân vật thần trừ ma quỷ Chung Quỳ. Được biết, Trần Khôn phải dành thời trang 8 tiếng đồng hồ để các chuyên gia hóa trang "phù phép".

Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay - 1

Tạo hình dữ dội nhân vật Chung Quỳ của Trần Khôn.

Các chuyên gia hóa trang đã tạo ra 5 tạo hình thô cho Trần Khôn nhằm khắc họa tính cách đột xuất của nhân vật, đặc biệt là ở bộ râu. Nam diễn viên 38 tuổi chia sẻ, để hóa trang với bộ râu, mỗi ngày anh phải mất trung bình 3 tiếng đồng hồ, khoác bộ trang phục kỹ xảo lên người còn mất nhiều thời gian hơn vậy.

Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay - 2

Chuyên gia hóa trang đã thiết kế 5 tạo hình riêng cho nhân vật của Trần Khôn.

 Không những vậy, lớp da rạn nứt trên nửa gương mặt của Trần Khôn lại là một câu chuyện bí ẩn sẽ được tiết lộ qua tình tiết của bộ phim. Thực tế, lớp da sần sùi bong tróc này được tổ hóa trang của Hollywood kỳ công thiết kế trong vòng 8 tiếng đồng hồ.

Trần Khôn khóc thút thít vì bị đánh bầm dập

Đặc biệt, clip còn cho người xem chứng kiến cảnh hỗn chiến giữa Chung Quỳ của Trần Khôn với đám người đông nghịt. Cảnh quay trên khiến ngôi sao Họa Bì bị đánh bầm dập và đau đớn đến phát khóc ngay trên trường quay.

Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay - 3

Trong một cảnh đại chiến, Trần Khôn bị đánh đến bầm dập.

Những cảnh quay Chung Quỳ đại chiến với 8 yêu quái đã khiến anh bị thương ở vùng chân khiến ê-kíp phim khá lo lắng và lập tức cho ngừng quay để kiểm tra vết thương. Tuy nhiên nam diễn viên vẫn giữ bình tĩnh và cho biết:" Không sao chút nào", anh còn an ủi mọi người trong đoàn không có gì phải lo lắng.

Về cảnh thần Chung Quỳ bị tấn công, theo đạo diễn Bào Đức Hy cho biết, bộ phim cố gắng xây dựng hình tượng Chung Quỳ là một anh hùng đầy uy lực, được giao phó trọng trách diệt quỷ trừ yêu. Tuy vậy về sau Chung Quỳ tự nhận thấy bản thân còn thua kém so với địa vị một anh hùng, từ đó trở nên hoang mang bối rối.

Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay - 4

Đã có lúc Chung Quỳ bị bách tính phỉ nhổ, khinh thường.

Qua clip lần này cho thấy, Chung Quỳ bị muôn dân trong thành phỉ nhổ, bị ném rau dưa vòa mặt, thậm chí bị đánh đập thậm tệ. Chung Quỳ từ một vị anh hùng được người người tin cậy đến chỗ bị bách tính khinh bỉ như một con quỷ tàn tật.

Để thể hiện được tạo hình vai diễn của nhân vật, nam diễn viên Trần Khôn cũng dồn hết tâm huyết. Vì quá nhập vai nên có lúc tâm tính anh rất khó lấy lại được bình tĩnh: "Cảnh quay xong một lúc rồi mà tôi vẫn không ngớt khóc lóc thút thít. Tôi như cảm thấy như đang nối tiếp tình cảm từ nội tâm nhân vật Chung Quỳ", Trần Khôn chia sẻ.

Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay - 5

Chung Quỳ làm thế nào để có được sự tín nhiệm và tin yêu của muôn dân?

Về quá trình Chung Quỳ làm thế nào để tu thành chính quả, giành được sự tín nhiệm của muôn dân cũng là những tình tiết nổi bật của bộ phim.

Bộ phim Chung Quỳ trừ ma do đạo diễn Bào Đức Hy sản xuất và phối hợp với đạo diễn Triệu Thiên Vũ dàn dựng. Phim do Trần Khôn, Lý Băng Băng thủ vai diễn chính, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các ngôi sao như Triệu Văn Trác, Dương Tử San, Bao Bối Nhĩ, Cát Khắc Tuyển Dật...

Dự kiến phim sẽ ra mắt người hâm mộ vào mồng Một tết Ất Mùi, tức ngày 19.2.2015.

Clip hậu trường hóa trang và cảnh Trần Khôn bị đánh bầm dập.

Một vài tạo hình khác trong phim của Trần Khôn:

Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay - 6

Chung Quỳ được giao xứ mạng diệt trừ ma quỷ,

Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay - 7

Nhưng bản thân ông cảm thấy mình chưa xứng tấm là một vị anh hùng.

Bị đánh bầm dập, Trần Khôn đau đớn khóc trên trường quay - 8

Nhưng xứ mạng đã được trao và Chung Quỳ phải tạo dựng lòng tin cho dân chúng và chiến thắng chính bản thân.

Long Hy (Dân Việt)
sự kiện Video phim võ thuật