Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới

Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 06:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trailer mới bộ phim "Chung Quỳ trừ ma" cho thấy trận quyết đấu dữ dội giữa Trần Khôn và Lý Băng Băng khi từ người tình trở thành hai kẻ đối đầu.

Mới đây, đoàn phim Chung Quỳ trừ ma: Tuyết yêu ma linh đã giới thiệu tới người hâm mộ trailer có thời lượng 30 giây. Đây là lần đầu tiên khán giả được tận mắt thấy hình ảnh kỹ xảo CG của nhân vật Chung Quỳ (Trần Khôn) với Yêu tinh tuyết trắng (Lý Băng Băng) sau khi hóa thân thành những vị thần và yêu ma có ngoại hình dữ dội, đáng sợ.

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 1

Hình ảnh dữ dội về màn biến hình của Trần Khôn.

Đó là thần trừ ma Chung Quỳ có ngoại hình như một ngưu ma vương thoát thai từ dung nham núi lửa, thân hình vạm vỡ khổng lồ, tựa như những dòng dung nham phun trào lửa nóng kinh hoàng. Trong khi "nhất đại yêu hậu" Tuyết yêu hóa thân nữ hoàng băng giá, ngự giá trong vương phủ bao trùm bởi băng tuyết, dốc hết năng lượng cho cuộc chiến.

Trong phân cảnh hoành tráng này, Chung Quỳ bị xích sắt xiết chặt cổ khiến trong khoảnh khắc năng lượng tiềm ẩn bên trong được dịp bùng phát và kích hoạt, tạo nên màn biến hình hết sức ngoạn mục. Sau khi biến thân, Chung Quỳ trở nên khổng lồ, toàn thân cơ bắp, lửa hừng hực cháy bao khắp cơ thể, tỏa ra nguồn năng lượng vô biên, vung tay đập tan đá núi hòng quét sạch ma giới.

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 2

Nhân vật của Trần Khôn và Lý Băng Băng từ hai người yêu nhau đã phải đối đầu nhau.

Đối nghịch với sức mạnh thần thông quảng đại của Chung Quỳ, pháp thuật của Yêu tinh Tuyết cũng không hề thua kém. Lý Băng Băng lần này hóa thân thành một nữ hoàng băng giá thực thụ, vừa giỏi phép thuật, vừa tinh quái khôn lường. Tuyết yêu khẽ chạm đất đủ khiến toàn bộ bề mặt hóa băng, yêu hậu còn có khả năng phát ra những mũi tên băng nhọn hoắt nhỏ li ti về phía kẻ thù.

Đặc biệt, với cảnh đối đầu giữa Yêu tinh tuyết và người bảo hộ tiên giới là Trương Đạo Tiên (Triệu Văn Huyên) mới thực sự là trận thư hùng ác liệt. Trận đánh này cũng trở thành tâm điểm chú ý thu hút người xem trong trailer mới.

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 3

Màn đối đầu dữ dội giữa Trương Đạo Tiên với Yêu tinh tuyết.

Qua traier lần này đã phần nào giúp người xem cảm nhận được về bom tấn 3D hoành tráng như Chung Quỳ trừ ma sẽ oanh tạc màn ảnh rộng trong năm 2015.

Được biết, bộ phim có kinh phí 230 triệu NDT (791 tỉ đồng), quy tụ dàn chuyên gia kỹ xảo từ các nền công nghiệp điện ảnh phát triển của thế giới trợ giúp như Hollywood, Australia và Hàn Quốc. Trong đó, phần thiết kế bối cảnh và nhân vật do đội ngũ kỹ xảo từ công ty sản xuất kỹ xảo Weta Workshop từ New Zealand thực hiện.

Bên cạnh đó là sự phối hợp giữa công ty hàng đầu Hàn Quốc về sản xuất hiệu ứng hình ảnh Macograph với các chuyên gia lão luyện của Hollywood. Theo đó, nhà sản xuất kiêm đạo diễn và chỉ đạo kỹ xảo của phim là Bào Đức Hy cho biết: "Đây là một bộ phim võ thuật và hành động CG có nhiều yếu tố chưa từng có trước đây, thậm chí được coi là độc nhất vô nhị khi sử dụng công nghệ CG đỉnh cao trong một bom tấn lớn của điện ảnh Hoa ngữ".

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 4

Bộ phim thần thoại 3D kinh phí lớn đầu tiên của năm 2015.

Trailer trận chiến khốc liệt trong phim.

Còn theo tiết lộ của nhà sản xuất là An Hiểu Phân cho biết, phim quy tụ đội ngũ kỹ xảo phim hiện đại nhất thế giới, đã thực hiện 1.300 cảnh quay kỹ xảo nhằm mang đến cho  người xem một bữa tiệc hình ảnh 3D ngoạn mục và hoành tráng.

Bên cạnh đó, bộ phim còn áp dụng nhiều kỹ thuật mới nhất cùng công nghệ quay Expressions từ Hollywood, là cơ hội cho khán giả được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến của điện ảnh thế giới.

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 5

Quái thú kỳ lân trong phim.

Bộ phim thần thoại hành động Chung Quỳ trừ ma: Tuyết yêu ma linh 3D do đạo diễn nổi tiếng đoạt giải Oscar Bào Đức Hy và Triệu Thiên Vũ dàn dựng, sản xuất. Với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng điện ảnh Hoa như Trần Khôn, Lý Băng Băng, Triệu Văn Huyên, Dương Tử San, Bao Bối Nhĩ, Cát Khắc Tuyển Dật...

Phim sẽ chính thức ra rạp vào mồng Một tết Ất Mùi (tức ngày 19.2.2015). Đây sẽ là bộ phim bom tấn thần thoại duy nhất ra mắt khán giả vào dịp đầu năm.

Một vài hình ảnh  kỹ xảo trong phim:

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 6

Cuộc tấn công của thế lực ma giới.

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 7

Thi triển phép thuật.

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 8

Hình ảnh trên thiên đình.

Trần Khôn và Lý Băng Băng quyết đấu dữ dội trong phim mới - 9

Trung tâm của ma giới.

Chia sẻ
Long Hy (Dân Việt)
sự kiện Video phim võ thuật
Báo lỗi nội dung