Bật mí cảnh phim 19+ của sao Trái tim mùa thu

Thứ Năm, ngày 20/03/2014 14:48 PM (GMT+7)

Đoạn trailer đầu tiên bộ phim ngoại tình của Song Seung Heon vừa được công bố.

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Song Seung Heon, tài tử của Trái tim mùa thu, trở lại màn ảnh rộng qua bộ phim 19+ Human Addiction.

Ngay sau khi poster đầu tiên và loạt ảnh hậu trường phim được công bố, ngày 20/3 nhà sản xuất tiếp tục hé lộ trailer vô cùng hấp dẫn.

Trailer đầu tiên của Human Addiction được tiết lộ

Song Seung Heon vào vai đại tá Kim Jin Pyung, một người lãnh đạo được xem là anh hùng trong cuộc chiến tranh. Vợ của anh là Lee Sook Jin (Jo Yeo Jung thủ vai), một người phụ nữ thực tế và tham vọng, biến dã tâm của mình thành hiện thực khi đưa chồng lên chức tướng.

Một ngày nọ, người lính Kyung Woo Jin gia nhập đội quân dưới sự chỉ đạo của ngài đại tá Kim Jin Pyung. Trong một lần, đại tá Kim gặp gỡ vợ của thuộc hạ Kyung là Jong Ga Heun khi tới chào hỏi mọi người trong quân đoàn.

Ngài đại tá bỗng cảm thấy trái tim mình đập liên hồi trước vẻ đẹp không thể chối từ của Ga Heun. Từ đây, câu chuyện tình bí mật diễn ra giữa hai con người đã lập gia đình.

Bật mí cảnh phim 19+ của sao Trái tim mùa thu - 1

Song Seung Heon vào vai đại tá Kim, giữ chức cao nhất trong đội quân của cuộc chiến tranh năm 1969

Bật mí cảnh phim 19+ của sao Trái tim mùa thu - 2

Jeo Yeo Jung (trái) đóng vai vợ Song Seung Heon còn Lim Ji Yeon (phải) vai người tình

Bật mí cảnh phim 19+ của sao Trái tim mùa thu - 3

Từ sau khi gặp vợ của cấp dưới, ngài đại tá luôn cảm thấy ám ảnh bởi hình ảnh của người phụ nữ đó. Trái tim anh khôn nguôi nhớ về cô gái đó và tự nhủ "Nếu không nhìn thấy em, anh dường như không thể sống nổi"

Bật mí cảnh phim 19+ của sao Trái tim mùa thu - 4

Ngài đại tá dằn vặt chính mình "Tuýp phụ nữ nào mới là người mình thích?"

Bật mí cảnh phim 19+ của sao Trái tim mùa thu - 5

Vợ của người lính cấp dưới cũng không tránh khỏi xao động trước ngài đại tá

Bật mí cảnh phim 19+ của sao Trái tim mùa thu - 6

Bật mí cảnh phim 19+ của sao Trái tim mùa thu - 7

Cả hai con người đã lao vào cuộc tình nguy hiểm, trốn tránh gia đình

Scandal tai tiếng nhất trong thời kỳ chiến tranh 1969 của Hàn Quốc bắt đầu xảy ra trong cuộc tình vụng trộm của hai con người đã lập gia đình. Trong hàng ngũ quân đội, ngoại tình được xem là một điều đáng hổ thẹn nhất nếu bị ai đó phát hiện, nhất là với một người ở cấp bậc cao nhất như Kim Jin Pyung.

“Nếu không gặp em, tôi không thể thở được”, “Sao trái tim tôi lại đập nhanh như vậy”... Kim Jin Pyung không thể giấu được tình cảm mãnh liệt dành cho vợ của người lính cấp dưới. Đó là một cô gái mạnh mẽ nhưng cũng sở hữu nhan sắc tuyệt vời. Cô gái ấy cũng không cưỡng được vẻ cuốn hút của ngài đại tá dù biết rằng đó là người đàn ông đã có vợ.

Bộ phim điện ảnh 19+ Human Addiction với sự hội tụ của dàn sao Song Seung Heon (vai ngài đại tá Kim), "nữ hoàng cảnh nóng" Jo Yeo Jung (vai vợ của Song Seung Heon), Lim Ji Yeon (vai người tình), On Joo Wan (vai người lính cấp dưới, chồng của Lim Ji Yeon)...

Phim dự kiến ra mắt vào tháng 5 tới.

Theo Quỳnh An (Khampha.vn)
sự kiện Phim Hàn Quốc hay