Song Seung Heon hôn say đắm "người tình mới"

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 14:42 PM (GMT+7)

Poster đầu tiên và loạt hình ảnh ân ái giữa Song Seung Heon và nữ chính vừa được hé lộ trong "Human Addiction".

Bộ phim điện ảnh mới Human Addiction của đạo diễn Kim Tae Woo do nam diễn viên Song Seung Heon thủ vai chính vừa xác định chính thức thời gian khởi chiếu vào tháng 5 năm nay đồng thời công bố loạt ảnh và poster đầy nóng bỏng.

Đạo diễn Kim Tae Woo từng chỉ đạo bấm máy cho loạt phim nóng dành cho khán giả trên 19 tuổi như The Servant, Forbidden Quest… Ông cũng là người chắp bút viết kịch bản cho các bộ phim An Affair, Untold Scandal (do Bae Yong Joon đóng vai chính).

Song Seung Heon hôn say đắm "người tình mới" - 1

Song Seung Heon đóng phim người lớn Human Addiction

Ngày 19/3, tấm hình poster đầu tiên của tác phẩm mới Human Addiction do Kim Tae Woo đạo diễn đã được hé lộ lần đầu tiên. Đây là bộ phim tình cảm 19+, kể về câu chuyện tình yêu mãnh liệt và bí mật của đôi nam nữ xảy ra trong quân đội, giữa một người lính chỉ huy với mối quan hệ cùng vợ của cấp dưới. Bối cảnh bộ phim vào năm 1969, giai đoạn cuối rất khốc liệt trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Song Seung Heon hôn say đắm "người tình mới" - 2

Chuyện tình đặc biệt trong thời chiến được khắc họa với những tình tiết dữ dội và ngang trái

Song Seung-Heon vào vai đại tá Kim Jin-Pyeong, đã kết hôn với Lee Soo Kin (do Jo Yeo Jung đóng). Dẫu vậy, anh lại có tình cảm đặc biệt và trải qua mối tình bí mật với cô gái Jong Ga Heun (do Lim Ji Yeon đóng). Đó là một người phụ nữ đã lập gia đình. Chồng của cô ấy chính là thủ hạ dưới quyền của của đại tá Kim. Nam diễn viên Oh Joo Wan sẽ là người đảm nhiệm vai này.

Câu chuyện ngoại tình xảy ra trong hoàn cảnh chiến tranh với những quy chế nghiêm khắc sẽ là yếu tố tạo nên sự hồi hộp cho bộ phim. Chỉ qua poster đầu tiên và hình ảnh cặp đôi nam nữ diễn viên chính Song Seung Heon và Lim Ji Yeon cũng đủ giúp khán giả cảm nhận được độ nóng bỏng của bộ phim.

Song Seung Heon hôn say đắm "người tình mới" - 3

Song Seung Heon vai đại tá Kim, nảy sinh mối quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có chồng

Trên poster được công bố là hình ảnh nụ hôn mãnh liệt giữa Song Seung Heon và Lim Ji Yeon – ngôi sao được coi là nghệ sỹ mới nổi hot nhất năm 2014. Khán giả đang rất mong chờ vào tài năng chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Kim Tae Woo, bậc thầy của các bộ phim 19+.

Song Seung Heon hôn say đắm "người tình mới" - 4

Hình ảnh đầu tiên về poster phim Human Addiction

Những cảnh tình cảm âu yếm giữa hai diễn viên chính cũng giúp người xem cảm nhận được cuộc tình nồng cháy trong phim. Là một người đứng đầu chỉ huy trong cuộc chiến tranh nhưng đại tá Kim lại cảm thấy rung động trước một cô gái mạnh mẽ, đã bị mất mẹ trong chiến tranh và bị cha bỏ rơi khi còn nhỏ. Chuyện tình của hai người đã lập gia đình khiến bộ phim mang màu sắc tiêu cực nhưng lại ẩn chứa những bí mật chưa được giải đáp.

Theo Quỳnh An (Khampha.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc