Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D

Sự kiện: Video phim võ thuật

"Những màn giao đấu với phi tiêu tẩm độc cứ vun vút như trực lao vào mặt. Cô con gái 4 tuổi mấy lần lấy tay ôm đầu để đỡ, sợ xón ra quần nhưng vẫn cố xem hết. Hiệu ứng hình ảnh thật đáng khâm phục" - một khán giả xem phim chia sẻ.

Địch Nhân Kiệt 3D "gây bão" 

Bộ phim cổ trang viễn tưởng Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy phiên bản 3D của Từ Khắc đã chính thức công chiếu hôm 28/9. Ngay trong ngày đầu ra mắt, nó đã chứng tỏ sức công phá mạnh mẽ với doanh thu 56 triệu NDT (189 tỷ đồng). Trước đó, quản lý các rạp ở Trung Quốc chỉ hy vọng thu được 20 - 80 triệu NDT. Những ngày tiếp theo, phim đã càn quét và mang về thêm con số khá ngoạn mục - 36 triệu NDT (122 tỷ đồng).

Những ngày tới sẽ là đợt nghỉ dài nhân dịp Quốc khánh Trung Quốc (1/10), nhà sản xuất hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục oanh tạc các rạp chiếu và lập kỷ lục mới trong nền công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ 2013.

Địch Nhân Kiệt 2 được coi là bộ phim duy nhất của điện ảnh Hoa ngữ có đủ sức mạnh để "tạo bom" dịp quốc khánh, đồng thời sẽ phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé mà Từ Khắc từng gặt hái trước đây qua các bộ phim kinh điển của ông.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 1

Ngay trong ngày đầu ra mắt, Địch Nhân Kiệt 2 đã mang về 189 tỷ đồng

Địch Nhân Kiệt 2 lần này còn được khán giả trông đợi sẽ được xếp vào danh sách Những bộ phim thành công nhất của điện ảnh Hoa ngữ. Trong thời gian 7 ngày nghỉ lễ quốc khánh, các chuyên gia nhận định, ngành điện ảnh Trung Quốc có thể mang về doanh thu phòng vé khoảng 400 triệu NDT (1,4 nghìn tỷ đồng). Trong đó, Địch Nhân Kiệt sẽ chiếm tỷ trọng chính là điều không còn nghi ngờ.

Yếu tố thành công

Kể từ khi ra mắt người hâm mộ, Địch Nhân Kiệt 2 đã nhận được vô số lời ngợi khen cùng những đánh giá tích cực của dư luận cũng như giới phê bình điện ảnh. Thành công ở tiết tấu đã khiến cộng đồng mạng đánh giá bộ phim "thừa sức" sánh với những bom tấn của Hollywood như Cướp biển Caribe 4: Suối nguồn tươi trẻ hay Indiana Jones... 

Bên cạnh đó, tình tiết gay cấn, những điểm nhấn nhá cao trào của phim đã cuốn người xem vào màn điều tra phá án. Những âm mưu liên quan đến người bí ẩn, quái vật biển khổng lồ và sự an nguy của hoàng tộc với các nút thắt lớn nhỏ đã tạo nên cao trào hấp dẫn.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 2

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 3

Khi phần 2 của Địch Nhân Kiệt 3D đã gần đạt ngưỡng 100 triệu NDT, đạo diễn Từ Khắc có khả năng sẽ phá vỡ kỷ lục phòng vé do chính ông lập ra trước đó

Khán giả xem phim có cảm giác như được đồng hành cùng nhân vật như đang chơi game trực tuyến. Đây là cách dẫn dắt mà Từ Khắc khéo léo tạo ra cho phim của ông. Theo cách nói của đạo diễn hành động Nguyên Bân thì: "Xem lại khiến tôi phải nín thở".

Một khán giả sau khi xem xong đã viết lại cảm tưởng khiến anh cùng cô con gái 4 tuổi như bị đè nén và ngộp thở: "Những cảnh bay lượn trên vách đá và mái nhà, hàng loạt cảnh quay dồn dập diễn ra liên tiếp, những màn giao đấu với phi tiêu tẩm độc cứ vun vút như trực lao vào mặt. Cô con gái 4 tuổi mấy lần lấy tay ôm đầu để đỡ, sợ xón ra quần nhưng vẫn cố xem hết. Hiệu ứng hình ảnh thật đáng khâm phục".

Ngoài hiệu ứng 3D tạo sự sinh động và chân thực ra, tình tiết "sâu độc" cũng là một điểm nhấn đáng để xem của Địch Nhân kiệt 2. Ở phần này, Từ Khắc tiếp tục khai thác tính "độc" và "tà" của sâu độc, được coi là một tình tiết đáng sợ. 

Trailer quảng bá phim

Một số hình ảnh trong Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy:

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 4

Cảnh trong miếu Long Vương ở Đại Lý tự.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 5

Úy Trì Chân Kim của Phùng Thiệu Phong.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 6

Sa Đà Chung của Lâm Canh Tân.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 7

Ánh mắt Địch Nhân Kiệt (Triệu Hựu Đình).

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 8

Úy Trì Chân Kim kiểm tra sắc mặt của đại thần xem có biến sắc.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 9

Úy Trì thăm bệnh Ngân Duệ Cơ.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 10

Sa Đà Chung cùng sát cánh với Địch Nhân Kiệt.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 11

Úy Trì Chân Kim và Địch Nhân Kiệt khoảnh khắc cận kề hiểm nguy.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 12

Địch Nhân Kiệt một lòng bảo vệ Ngân Duệ Cơ.

Nín thở với Địch Nhân Kiệt 3D - 13

Duệ Cơ và người tình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung