Xót xa khi thấy hàng loạt xế sang Rolls-Royce bị phủ bụi, rỉ sét

Sự kiện: Rolls-Royce

Tại Ấn Độ, nhiều chiếc xế sang Rolls-Royce thuộc dòng hiếm được phát hiện tại các khu đô thị trong tình trạng cũ nát, rỉ sét.

Rolls Royce Ghost

Chiếc Rolls Royce Ghost bị bỏ rơi này sở hữu hai màu sơn xanh lam và xám bắt mắt. Xe được tìm thấy trong khu tạm giữ phương tiện của cảnh sát. Ngay cả khi bị phủ lên một lớp bụi bẩn tích tụ trong nhiều tháng, sức hấp dẫn của nó vẫn là điều không thể phủ nhận.

Xót xa khi thấy hàng loạt xế sang Rolls-Royce bị phủ bụi, rỉ sét - 1

Dù bị phủ bụi lâu ngày nhưng chiếc Rolls Royce Ghost này vẫn rất sang trọng và đẹp mắt

Chủ sở hữu của chiếc Ghost này là Mohammed Nisham, một người nổi tiếng sống ở thành phố Bangalore, bang Karnataka. Anh đã bị một nữ sĩ cảnh sát bắt gặp khi đang lái xe trong tình trạng say xỉn. Khi bị kiểm tra, chủ xe đã có hành vi chống người thi hành công vụ khi bước ra ngoài và nhốt viên cảnh sát vào bên trong xe. Chiếc xe này hiện vẫn đang bị cảnh sát giam giữ.

Rolls-Royce Phantom

Chiếc Rolls-Royce Phantom này thuộc về Leena Maria Paul, một nữ diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ. Chiếc xe siêu sang bị thu giữ do nữ chủ nhân dính líu đến vụ lừa đảo với ngân hàng Canara. Chiếc xe được cảnh sát thu giữ từ nhà riêng của nữ diễn viên ở Delhi.

Xót xa khi thấy hàng loạt xế sang Rolls-Royce bị phủ bụi, rỉ sét - 2

Chiếc Rolls-Royce Phantom của nữ diễn viên Ấn Độ xuống cấp do không được che đậy kỹ càng

Đây là thế hệ Phantom cuối cùng được sản xuất bởi Rolls-Royce. Chiếc xe vẫn nằm trong khuôn viên bãi tạm giữ của cảnh sát và không được che chắn cẩn thận.

Rolls-Royce Silver Spur II

Chiếc xe Rolls-Royce Silver Spur II này được ra mắt vào những năm 1980, nó gần như là chiếc xe độc ​​nhất vô nhị và rất hiếm ở Ấn Độ.

Xót xa khi thấy hàng loạt xế sang Rolls-Royce bị phủ bụi, rỉ sét - 3

Chiếc Rolls-Royce Silver Spur II này được xem là "độc nhất vô nhị" tại Ấn Độ

Chiếc Rolls-Royce Silver Spur II được phát hiện ở Maharashtra, đỗ bên lề đường cùng các phương tiện khác và dường như đã lâu không có ai để ý. Lý do bị lãng quên của chiếc xe cổ này không được nhiều người biết đến nhưng giới mê xe không khỏi xót xa trước một biểu tượng quý tộc trong quá khứ.

Rolls-Royce Silver Shadow

Chiếc Rolls-Royce Silver Shadow đã được tìm thấy trong một nhà kho cũ ở Khandala. Hiện vẫn chưa rõ chủ nhân của chiếc xe là ai nhưng người dân địa phương cho rằng chủ sở hữu đã rời bỏ chiếc xe vì nó bị ma ám.

Xót xa khi thấy hàng loạt xế sang Rolls-Royce bị phủ bụi, rỉ sét - 4

Rolls-Royce Silver Shadow bị bắt gặp tại một khu dân cư nghèo ở Ấn Độ

Rolls-Royce Silver Shadow ra mắt năm 1965 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử hãng xe sang Anh quốc. Đây là chiếc xe sử dụng khung gầm monocoque đầu tiên của Rolls-Royce. Xe trang bị hệ thống treo độc lập tự cân bằng, hệ thống phanh đĩa bốn bánh và động cơ V8 6.2 lít.

Rolls-Royce Silver Spirit

Chiếc Rolls-Royce Silver Spirit được bán ra thị trường vào những năm 1993-1996 đi kèm với động cơ V8 6,75 lít. Nó được phát hiện và bị phát hiện là bị bỏ rơi trong một bãi đỗ chật hẹp.

Xót xa khi thấy hàng loạt xế sang Rolls-Royce bị phủ bụi, rỉ sét - 5

Rolls-Royce Silver Spirit

Tổng cộng Silver Spirit Mark có 4 đời được sản xuất từ năm 1980 đến 2000, trong đó đời thứ I và III cũng được đánh giá rất cao trong giới sưu tầm xe.

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/xot-xa-khi-thay-hang-loat-xe-sang-rolls-royce-bi-phu-bui-ri-set-d5291...

Chủ xe Toyota Land Cruiser 2022 nhập hội ”bàn tay vàng” khi bấm được biển tứ quý 8

Chiếc Toyota Land Cruiser 2022 tại Hà Tĩnh không chỉ mang biển số tứ quý 8 mà còn có thêm một cặp số 38 xuất hiện mang hàm...

Chia sẻ
Theo Kim Trọng (Báo Giao Thông)
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung