Tốp SUV có hàng ghế thứ ba tốt nhất năm 2021

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 15:05 PM (GMT+7)

(PLO)- Không gian, công nghệ, chất lượng là một trong những yếu tố đánh giá một mẫu SUV có hàng ghế thứ ba đáng sở hữu nhất.

Sự kiện: Mua bán ô tô

Một chiếc xe có hàng ghế thứ ba thường nhằm mục đích phục vụ cho những chuyến đi của gia định. Với hàng ghế rộng rãi sẽ đem lại không gian thoải mái cho người trải nghiệm.

Dưới đây là một số mẫu SUV có hàng ghế thứ ba đang để người dùng lựa chọn:

Hyundai Palisade

Tốp SUV có hàng ghế thứ ba tốt nhất năm 2021 - 1

Hyundai Palisade có một sự sang trọng, điều này thể hiện rõ ràng nhất ở các cấp độ trang trí Limited (hình trên). Đồng thời, chiếc xe có cabin đầy phong cách, khả năng lưu trữ hữu ích, công nghệ thông tin giải trí thân thiện với người dùng và nhiều không gian hơn hầu hết mọi đối thủ. Do đó là trẻ em và thậm chí cả người lớn sẽ hoàn toàn thoải mái khi ngồi ở hàng ghế thứ ba và có thể xếp nhiều thứ hơn phía sau hàng thứ ba nâng lên.

Công nghệ hỗ trợ lái xe và an toàn của Hyundai cũng nằm trong số những công nghệ được triển khai tốt nhất trong ngành. Nếu có một lỗ hổng lớn thì đó là việc thiếu hệ thống truyền động hybrid hoặc một phiên bản mạnh mẽ hơn.

Kia Sorento

Tốp SUV có hàng ghế thứ ba tốt nhất năm 2021 - 3

Kia Sorento có kích thước phù hợp, động cơ hiệu quả bao gồm hai sự lựa chọn hybrid.

Kia Sorento được thiết kế lại hoàn toàn cho năm 2021, nó có kiểu dáng sửa đổi để phù hợp với người tiêu dùng. Thậm chí còn có những kiểu dáng đặc biệt hơn, bao gồm SX Prestige thể thao hơn và X-Line cứng cáp hơn, hiện có thể được ghép nối với hầu hết các cấp độ trang trí (hình trên bên trái).

Bên trong xe, chất lượng vật liệu được nâng cao, thiết kế đẹp mắt, công nghệ không chỉ dồi dào mà còn thân thiện với người dùng. Các tính năng hỗ trợ người lái và an toàn được thực hiện tốt tương tự đã gây ấn tượng trong Palisade và Telluride cũng có sẵn trong Sorento . Tuy nhiên, có lẽ đáng kể nhất là Sorento là một trong số rất ít những chiếc SUV ba hàng ghế được cung cấp dưới dạng hybrid. 37 mpg của nó đã thổi bay sự cạnh tranh về động cơ V6, và giờ đây có một lựa chọn plug-in hybrid duy nhất cho năm 2022.

Kia Telluride

Tốp SUV có hàng ghế thứ ba tốt nhất năm 2021 - 4

Kia Telluride 2022 có những điểm mạnh cơ bản: không gian, công nghệ, chất lượng và giá trị.

So với Kia Sorento, Kia Telluride nhận được nhiều lời khen hơn cả, phần lớn là do kiểu dáng của nó có vẻ phù hợp với nhiều người hơn. Về cơ bản, Kia Telluride trông không giống một chiếc xe chở gia đình ba hàng mặc dù là một trong những chiếc có hàng ghế thứ ba tốt nhất.

Toyota Highlander Hybrid

Tốp SUV có hàng ghế thứ ba tốt nhất năm 2021 - 5

Đây là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc của nó trong nhiều dặm và có nội thất cao cấp.

Telluride và Palisade có thể là những chiếc xe có hàng ghế thứ ba xuất sắc, hàng đầu, nhưng mức tiết kiệm nhiên liệu của chúng chỉ ở mức trung bình trong phân khúc với mức kết hợp 21 mpg. Mẫu Toyota Highlander Hybrid nhận được 35 mpg kết hợp. Bên cạnh chiếc xe cũng có những lợi ích về môi trường, bạn sẽ tiết kiệm trung bình 850 đô la mỗi năm khi sử dụng máy bơm với Highlander Hybrid.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Highlander được thiết kế lại gần đây còn hấp dẫn với chất lượng nội thất sánh ngang Palisade, khả năng vận hành và hành trình sáng tạo cũng một số tính năng phong phú.

Nguồn: https://plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/top-suv-co-hang-ghe-thu-ba-tot-nhat-nam-2021-1021753.html

Giá xe Suzuki XL7 lăn bánh tháng 10/2021, hỗ trợ 50% phí trước bạ

Cập nhật giá xe Suzuki XL7 niêm yết và lăn bánh mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Theo THY NHUNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Mua bán ô tô
Báo lỗi nội dung