Xem trước phiên bản bán tải của dòng xe “chủ tịch” Lexus LX600

Sự kiện: Lexus LX Xe LEXUS

Mẫu xe phục vụ chủ tịch vẫn được thiết kế trở thành mẫu xe bán tải sang và cỡ lớn nếu khách có nhu cầu.

Trong trường hợp nhu cầu của khách hàng kỳ vọng về chiếc bán tải mang logo Lexus, hãng xe sang của Toyota sẽ sớm ra mắt chiếc xe bán tải. Trước đó, vài hãng xe sang đã từng làm những chiếc bán tải cao cấp, điển hình Mercedes X-Class dựa trên Nissan Navara nhưng tỷ lệ thành công. Thừa biết thực trạng này, bộ phận Toyota cao cấp không phủ nhận chiếc bán tải gắn logo Lexus; đồng thời cho rằng Lexus sẽ thực hiện chiếc bán tải cao cấp nếu như khách hàng thực sự mong muốn.

Vậy nên, có thể khẳng định rằng xe bán tải Lexus không có mối liên hệ nào với Hilux, Tacoma hoặc Tundra. Có thể chiếc bán tải Lexus sẽ không trang bị động cơ đốt trong vì đội ngũ phát triển sẽ tạo nên mẫu bán tải thuần điện.

Xem trước phiên bản bán tải của dòng xe “chủ tịch” Lexus LX600 - 1

Ảnh minh họa

Theo ông Takashi Watanabe – Tổng giám đốc toàn cầu của Lexus, trong khi Toyota đảm nhận vai trò chủ chốt trong phân khúc xe bán tải, Lexus muốn phục vụ một đa dạng đối tượng khách hàng. Nếu nhu cầu từ người tiêu dùng mạnh mẽ, Lexus sẽ phát triển hoặc ra mắt chiếc bán tải trong tương lai. Chúng tôi không từ chối (khách hàng) một chiếc xe bán tải Lexus“,

Một chiếc bán tải Lexus không phải là ví dụ điển hình về sự khác biệt. Trước đây, Lexus đã thực hiện chiếc minivan LM phá vỡ lối truyền thống. Chiếc xe MPV cao cấp này được ra mắt vào năm 2019, tập trung vào Trung Quốc trước khi giới thiệu tại các thị trường khác. Trớ trêu thay, LM không được bán tại Nhật Bản mặc dù xe sản xuất nơi đây.

Xem trước phiên bản bán tải của dòng xe “chủ tịch” Lexus LX600 - 2

Ảnh minh họa

Với thế hệ thứ 2 của LM vừa được ra mắt đầu năm, mẫu MPV cao cấp này sẽ xuất hiện hơn 60 quốc gia, trong đó có Nhật, Úc, một số thị trường châu Âu. Phiên bản thế hệ thứ hai được giới thiệu vào đầu năm nay sẽ có mặt tại hơn 60 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Úc và một số thị trường châu Âu.

Mặt khác, LFA cũng là mẫu xe khác biệt so với bất kỳ mẫu Lexus trước đây. Được giới thiệu dưới dạng Electrified Sport Concept, một phiên bản thuần điện của siêu xe V10 sẽ được ra mắt vào cuối thập kỷ này với hộp số cơ bản mô phỏng.

Nguồn: [Link nguồn]

Skoda ra mắt hai dòng xe tại Việt Nam, giá từ 999 triệu đồng

Thương hiệu xe châu Âu Skoda chính thức có mặt tại Việt Nam và giới thiệu hai mẫu xe SUV Karoq và Kodiaq.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Lexus LX Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN