Xe tải Hàn tặng 50% phí trước bạ kích cầu mua sắm cho khách hàng Việt

Sự kiện: Bảng giá xe tải

Daehan Motor vừa dành riêng cho khách hàng thị trường Việt chương trình tặng 50% phí trước bạ khi mua xe.

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với khách hàng trong giai đoạn ‘bình thường mới’ hãng xe tải Daehan tung ra chương trình ưu đãi tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng khi mua xe tải nhẹ TERA 100, TERA 180 và TERA 150 trên toàn quốc từ nay cho đến hết ngày 31/10.

Bên cạnh đó, hãng còn triển khai chương trình vay ưu đãi với lãi suất chỉ 7,9% cố định trong 6 tháng đầu, thời gian vay lên đến 84 tháng, cùng tỷ lệ vay lên đến 70%, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các dòng xe tải nhẹ mang thương hiệu Hàn Quốc TERACO.

Xe tải Hàn tặng 50% phí trước bạ kích cầu mua sắm cho khách hàng Việt - 1

Xe tải Hàn tặng 50% phí trước bạ kích cầu mua sắm cho khách hàng Việt - 2

Không những mang đến những sản phẩm xe tải nhẹ chất lượng. Với sự hợp tác chính thức cùng một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển dựa trên ứng dụng công nghệ. Hãng sẽ giúp khách hàng kết nối và có những nguồn cung nhanh nhất khi sở hữu xe.

Daehan Motors là doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên sản xuất, lắp ráp và cung ứng các dòng xe tải, trong đó chủ yếu là dòng xe tải nhỏ và nhẹ, với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Ưu đãi cho dòng xe TERA 100 quy đổi tiền mặt 2,5 triệu đồng và dòng xe TERA 180 & TERA 150 quy đổi tiền mặt 3 triệu đồng (tặng 50% lệ phí trước bạ).

Xe tải Hàn tặng 50% phí trước bạ kích cầu mua sắm cho khách hàng Việt - 3

Xe tải Hàn tặng 50% phí trước bạ kích cầu mua sắm cho khách hàng Việt - 4

Các dòng xe Daehan Motors đang phân phối trên thị trường: TERA 100 – phân khúc xe tải nhỏ 1 tấn, TERA 150 & TERA 180 – phân khúc tải nhẹ dưới 2 tấn, TERA 190SL & 345SL – phân khúc xe có tải trọng 1.9 tấn và 3.49 tấn với thùng hàng siêu dài.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-tai-han-tang-50-phi-truoc-ba-kich-cau-mua-sam-cho-khach-hang-viet-502021910...

Honda Civic bản Type R thế hệ mới xuất hiện trên đường thử

Honda Civic thế hệ 11 đã có phiên bản Type R với những thay đổi ở ngoại hình sẽ hấp dẫn hơn đối với các tín đồ tốc...

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Bảng giá xe tải Xem thêm
Báo lỗi nội dung