Volvo xác nhận sẽ ra mắt S60: Đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series

Sự kiện: Xe độc dị Xe Volvo

Hãng xe Thụy Điển xác nhận sẽ ra mắt chiếc sedan S60 vào ngày 20/6 sắp tới đây

Volvo vừa công bố những hình ảnh mới cho dòng S60 sắp ra mắt. Đây sẽ là mẫu xe nối tiếp sự thành công của dòng sedan S60 và được cải tiến toàn diện để đồng bộ với đội hình Volvo được nâng cấp thời gian gần đây. 

Hình ảnh cho chúng ta thấy sơ ngoại hình của S60 khá mượt mà. Chiếc xe khác biệt ở phần đuôi, phần mái và cửa sổ so với dòng wagon "anh em" V60. Đầu xe thể thao, có thiết kế theo phong cách của Volvo hiện nay: lưới tản nhiệt lớn với logo giữa, đèn LED hình chiếc búa Thor.

Volvo xác nhận sẽ ra mắt S60: Đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - 1

Theo những thông tin tiết lộ trước đó, tương tự như V60, hệ thống thông tin giải trí trên S60 dự kiến không có nhiều khác biệt so với những gì chúng ta đã thấy trên các sản phẩm Volvo mới, vẫn là màn hình cảm ứng 9.0 inch trên táp lô trung tâm hỗ trợ đủ mọi ứng dụng từ định vị vệ tinh, Android Auto tới Apple CarPlay.

Volvo xác nhận sẽ ra mắt S60: Đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - 2

Về động cơ, Volvo S60 chắc chắn sẽ không có tùy chọn động cơ diesel. Thay vào đó, các phiên bản xăng truyền thống sẽ xuất hiện sử dụng động cơ T6 Twin Engine AWD 340 mã lực hoặc T8 Twin Engine AWD 390 mã lực, 639 Nm mô men xoắn tương tự V60.

Volvo xác nhận sẽ ra mắt S60: Đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - 3

Volvo S60 thế hệ cũ 

Volvo S60 xác nhận sẽ ra mắt vào 20/6 tới đây. Nó cũng là mẫu xe đầu tiên đánh dấu sự trở lại của chương trình nâng cấp liên kết Polestar Engineered. Trước đây Polestar chỉ là mảng hiệu suất cao của Volvo giống như Audi S, Mercedes-AMG 53 và BMW M. Nhưng cách đây không lâu, Polestar đã tách Polestar thành một hãng xe độc lập. Phiên bản có sự hợp tác với Polestar sẽ mang tên S60 PE. Nó có thể sử dụng động cơ T8 Twin Engine 4 xi-lanh 2.0 L kết hợp với mô tơ điện sẽ được nâng công suất từ 400 lên thành 415 mã lực, cùng với mômen xoắn từ 640 thành 670 Nm.

Hình ảnh SUV Lamborghini Urus ”nhái” giá rẻ 355 triệu đồng

Hyosow C60 “vay mượn“ khá nhiều từ siêu SUV Lamborghini Urus.

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Dân Việt)
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung