Volkswagen có thêm đại lý ủy quyền tại khu vực miền Trung

Volkswagen Việt Nam chính thức khai trương thêm đại lý đạt chuẩn 3S chính thức tại thành phố Đà Nẵng trong năm 2019.

Volkswagen Việt Nam chính thức khai trương đại lý ủy quyền tại khu vực thành phố Đà Nẵng, tọa lạc tại địa chỉ số 875 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Đầy là đại lý đạt chuẩn 3S cuả Volkswagen toàn cầu cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại thị trường khu vực miền Trung như: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng chính hãng (Spare parts) và kết nối mạng toàn cầu (Global system) của Tập đoàn Volkswagen Toàn cầu, đảm bảo các tiêu chuẩn về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Đại lý tại thành phố Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích gần 2.500 m2, bao gồm: Khu vực trưng bày rộng 400m2, có khả năng trưng bày lên đến 8 xe Volkswagen. Khu vực bảo dưỡng sửa chữa 600 m2 với 8 khoang sửa chữa. Cung cấp phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe VW. Và hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn của Volkswagen CHLB Đức.

Volkswagen có thêm đại lý ủy quyền tại khu vực miền Trung - 1

Volkswagen có thêm đại lý ủy quyền tại khu vực miền Trung - 2

Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc VW Việt Nam chia sẻ: “Việc khai trương Đại lý VW Đà Nẵng - là một trong những Đại lý trọng điểm của VWVN tại khu vực miền Trung, đánh dấu việc hoàn thành mục tiêu phát triển hệ thống đại lý trong năm 2019 tại Việt Nam, cho thấy những gì mà Volkswagen Việt Nam nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc tập trung phát triển hệ thống đại lý chính là cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Volkswagen Việt Nam trong tương lai.”

Nhân dịp khai trương, đại lý ủy quyền Volkswagen Đà Nẵng mang đến chương trình Tuần lễ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng từ ngày 20/12 đến 27/12, cụ thể: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho mẫu xe Tiguan Allspace Highline. Tặng tiền mặt 70 triệu đồng cho mẫu xe Passat BlueMotion High. Và giảm 20% giá phụ tùng bảo dưỡng cho các khách hàng sử dụng xe Volkswagen.

Volkswagen có thêm đại lý ủy quyền tại khu vực miền Trung - 3

Volkswagen có thêm đại lý ủy quyền tại khu vực miền Trung - 4

Đặc biệt, Volkswagen Việt Nam đang áp dụng chương trình giảm giá thêm 20% giá phụ tùng cho khách hàng trên toàn quốc. Trong đó có 4 đại lý phía miền Bắc, 2 đại lý tại miền trung và 4 đại lý khu vực phía Nam sẽ được giảm 20% giá phụ tùng như: loại lọc, dầu phanh, dầu trợ lực, dầu hộp số, gạt mưa, má phanh, bugi, dây curoa, nước làm mát thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe.

Chương trình được áp dụng từ nay đến 15/01 năm sau, căn cứ theo các phiếu sửa chữa (SO) và hóa đơn sửa chữa dịch vụ của Khách hàng.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/volkswagen-co-them-dai-ly-uy-quyen-tai-khu-vuc-mien-trung-c31a7496...

Vừa tung khuyến mãi, Volkswagen Việt Nam tiếp tục ưu đãi giảm thêm 20% giá phụ tùng

Dịp mua sắm cuối năm đang trở nên nhộn nhịp và kèm theo nhiều hãng xe tung chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, hãng...

Chia sẻ
Theo NGỌC HOÀNG (Khám Phá)
Xe Volkswagen Xem thêm
Báo lỗi nội dung