Volkswagen cập nhật ưu đãi lên đến 200 triệu đồng và ra mắt dòng nhớt đặc biệt tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 15:00 PM (GMT+7)

Volkswagen Việt Nam (VW) tung ưu đãi cho các dòng xe chủ lực Tiguan Allspace, Passat và Polo trong tháng 5, và giới thiệu dòng nhớt đặc biệt dành cho các mẫu xe của hãng

Sự kiện: Xe Volkswagen

Cập nhật giá xe ô tô Volkswagen mới nhất tháng 5/2021 đối với những mẫu xe Polo, Tiguan Elegance, và Passast đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. VW Việt Nam mang đến khuyến mãi có giá trị cao nhất từ trước đến nay cho các mẫu xe VW Tiguan Elegance, Passat Bluemotion High và Polo Hatchback.

Chương trình dành cho những khách hàng nhanh tay với số lượng có hạn. Hỗ trợ phí trước bạ lên đến 200 triệu cho mẫu xe Passat Bluemotion High. Ở mẫu xe Tiguan Elegance được tặng gói phụ kiện trị giá 100 triệu đồng và ở mẫu xe Polo Hatchback được hỗ trợ phí bảo hiểm vật chất lên đến 11 triệu đồng.

Volkswagen cập nhật ưu đãi lên đến 200 triệu đồng và ra mắt dòng nhớt đặc biệt tại Việt Nam - 1

Bảng giá niêm yết các dòng xe Volkswagen Việt Nam đang phân phối:

Mẫu xe

Giá niêm yết (đã có VAT)

Polo Hatchback

695 triệu đồng

Passat BlueMotion High

1,48 tỷ đồng

Tiguan Elegance

1,699 tỷ đồng

Tiguan Luxury S

1,929 tỷ đồng

Đặc biệt, VW Việt Nam chính thức ra mắt dòng nhớt động cơ chính hãng hoàn toàn mới VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30 với tính năng bảo vệ động cơ và đặc biệt tương thích với các dòng xe Volkswagen có động cơ xăng và diesel tại Việt Nam.

Volkswagen cập nhật ưu đãi lên đến 200 triệu đồng và ra mắt dòng nhớt đặc biệt tại Việt Nam - 3

Loại nhớt đặc biệt này giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt. Thành phần của nhớt làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành. Ngoài ra, khi sử dụng loại nhớt này còn giúp tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với quy chuẩn quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong của Việt Nam.

Volkswagen cập nhật ưu đãi lên đến 200 triệu đồng và ra mắt dòng nhớt đặc biệt tại Việt Nam - 4

VW Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm nhớt chất lượng với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội trong nhiều điều kiện lái xe và nhiệt độ; cải thiện mức độ tiêu thụ nhiên liệu, giúp giảm lượng phát thải CO2. Sản phẩm được sử dụng tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc.

Volkswagen cập nhật ưu đãi lên đến 200 triệu đồng và ra mắt dòng nhớt đặc biệt tại Việt Nam - 5

VW Việt Nam tập trung vào việc đầu tư nhà xưởng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng có thể kể đến như sau: chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu dành cho khách hàng Việt. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các Đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước.

Nguồn: http://danviet.vn/volkswagen-cap-nhat-uu-dai-len-den-200-trieu-dong-va-ra-mat-dong-nhot-dac-biet...

Đây là những mẫu xe giảm giá hơn 100 triệu đồng trong thời gian gần đây

Thị trường trong những tháng quay trở lại đây ghi nhận nhiều sự giảm giá cực số lên đến hơn 100 triệu dành cho các...

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Xe Volkswagen
Báo lỗi nội dung