VinFast VF7 lộ ảnh thực tế trên đường phố

Sự kiện: VinFast VF 7 VinFast

Mẫu xe ô tô điện VinFast VF7 vừa xuất hiện trên đường phố sau thời gian được trưng bày tại các triển lãm của hãng.

Mới đây, mẫu xe crossover chạy điện VinFast VF 7 được cho là xuất hiện trong khuôn viên nhà máy của hãng đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều khả năng xe sẽ sớm được mở bán chính thức tại Việt Nam.

Chiếc VinFast VF 7 trong ảnh được chụp có màu sơn xanh nhưng thiết kế đuôi xe và bộ mâm thì không khác gì với phiên bản trưng bày trong chuỗi sự kiện triển lãm của VinFast trước đó. VinFast VF 7 mang phong cách cá tính và tinh tế do nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng thế giới Torino Design chắp bút cùng VinFast. Xe sẽ có phiên bản Eco và Plus.

VinFast VF 7 Eco có quãng đường di chuyển tối đa cho một lần sạc đầy mục tiêu là 280 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 150 kW với mô-men xoắn cực đại 310Nm, màn hình cảm ứng 12.9 inch. Phiên bản Plus có quãng đường di chuyển tối đa mục tiêu là 268 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 260kW với mô-men xoắn cực đại 500 Nm, màn hình 15 inch.

VinFast VF7 lộ ảnh thực tế trên đường phố - 3

Đặc biệt, bên cạnh kích thước tối ưu, VinFast VF 7 Plus sở hữu hệ dẫn động AWD giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt và cảm giác cầm lái chắc chắn cho người sử dụng. Về công nghệ, VinFast VF 7 có thể được trang bị các tính năng ADAS cấp độ 2 cho tất cả các phiên bản Eco và Plus cùng các tính năng hiện đại như trợ lý ảo, ứng dụng di động...

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota Venza phiên bản nâng cấp lộ điện

Mẫu xe Toyota Venza vừa có phiên bản nâng cấp với nhiều trang bị đáng chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
VinFast VF 7 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN