Viên cảnh sát lái Ford Explorer sống sót thần kỳ sau khi bị chiếc xe đầu kéo đâm ngang hông

Sự kiện: Xe Ford Ford Explorer

Chiếc Ford Explorer bị chiếc xe đầu kéo đâm ngang hông khi băng qua giao lộ, vụ tai nạn xảy ra tại Ashwaubenon, Mỹ.

Vào thứ 2 tuần trước, một chiếc xe tuần tra thuộc Sở cảnh sát Ashwaubenon (Mỹ) đã bị một chiếc xe container đâm phải khi chiếc xe này đang chuẩn bị vượt qua giao lộ. Nhà chức trách cho biết, vụ tai nạn xảy ra do lái xe đầu kéo đã không làm chủ tốc độ trong điều kiện mặt đường trơn trượt.

Viên cảnh sát lái Ford Explorer sống sót thần kỳ sau khi bị chiếc xe đầu kéo đâm ngang hông - 1

Phần cửa lái và hông xe của chiếc Ford Explorer bị bể nát hoàn toàn, túi khí của xe cũng đã bung ra nhưng nhờ kết cấu thân xe chắc chắn, viên cảnh sát dù mắc kẹt trong xe nhưng chỉ bị xây xát nhẹ. Giao lộ nơi xảy ra vụ tai nạn phải đóng cửa trong khoảng thời gian hai tiếng rưỡi.

Viên cảnh sát lái Ford Explorer sống sót thần kỳ sau khi bị chiếc xe đầu kéo đâm ngang hông - 2

Sở cảnh sát Ashwaubenon Public Safety đã đăng tải hình ảnh chiếc xe bị tai nạn trên trang cá nhân đồng thời đưa ra thông điệp lái xe chậm rãi, cẩn thận và an toàn vì tính mạng của chính mình và những người xung quanh.

Sau khi xuất hiện trên mạng, video vụ tai nạn và hình ảnh chiếc Ford Explorer đã lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên vì viên cảnh sát chỉ bị thương nhẹ. Bên cạnh đó, không ít người còn bất ngờ về chất lượng của chiếc Ford Explorer sau vụ tai nạn này.

Viên cảnh sát lái Ford Explorer sống sót thần kỳ sau khi bị chiếc xe đầu kéo đâm ngang hông - 3

Thời tiết tuyết rơi dày khiến mặt đường trơn trượt là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều vụ tai nạn đặc biệt là ở các khu vực Bắc Mỹ, nơi thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng từ đầu năm đến nay, phần lớn là do ảnh hưởng từ trận bão tuyết lịch sử đang tàn phá khu vực này.

Ford Hoa Kỳ công bố giá bán cho mẫu SUV Explorer 2020 từ 753 triệu đồng

Một số thay đổi đáng chú ý ở thế hệ Explorer 2020 mới là hãng xe Mỹ đã bổ sung thêm phiên bản xăng-điện Hybrid và​...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung