Trong tầm giá 450 triệu đồng nên mua Mitsubishi Attrage hay Hyundai Accent?

Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 19:00 PM (GMT+7)

Mitsubishi Attrage và Hyundai Accent đang là hai đối thủ cạnh tranh nhau ở phân khúc xe hạng B trong tầm giá trên dưới 450 triệu đồng, vậy đâu mới là mẫu xe phù hợp nhất?

Giá bán, xuất xứ

Hai phiên bản được so sánh trong bài viết này là phiên bản cao cấp Mitsubishi Attrage 1.2CVT 2020 và Hyundai Accent 1.4AT đặc biệt.

Mitsubishi Attrage 1.2CVT có giá bán 460 triệu và được nhập khẩu từ Thái Lan. Hyundai Accent 1.4AT đặc biệt có giá bán 540 triệu đồng được lắp ráp trong nước.

Mức giá của Mitsubishi Attrage 1.2CVT 2020 được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có tài chính hạn hẹp nhưng vẫn có thể sở hữu chiếc xe Nhật bền bỉ, tiết kiệm và không kém phần tiện nghi.

Trong tầm giá 450 triệu đồng nên mua Mitsubishi Attrage hay Hyundai Accent? - 1

Ngoại thất

Mitsubishi Attrage 1.2CVT 2020 sở hữu cụm đèn trước LED đẹp mắt kết hợp với kiểu dáng xe thiết kế thể thao, cản trước và cản sau góc cạnh.

Hyundai Accent 1.4AT lại gây ấn tượng nhờ được trang bị đầy đủ cảm biến gạt mưa, đèn xe tự động hỗ trợ người lái tốt hơn.

Trong tầm giá 450 triệu đồng nên mua Mitsubishi Attrage hay Hyundai Accent? - 2

Đặc biệt, Hyundai Accent bản cao cấp hiện đang là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có tính năng "sang chảnh" đó là cửa sổ trời.

Kết hợp với đó là những tính năng tiện dụng như cửa gió hàng ghế sau giúp làm mát nhanh chóng khoang cabin. Ngoài ra còn có thể kể đến các tiện nghi như cốp mở điện thông minh, định vị dẫn đường,...

Trong tầm giá 450 triệu đồng nên mua Mitsubishi Attrage hay Hyundai Accent? - 3

Màu xe & Chế độ bảo hành

Về màu xe và chế độ bào hành, Mitsubishi Attrage 2020 hiện có 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn bao gồm trắng, xám và đỏ. Cùng với đó là chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km từ hãng sản xuất.

Với Hyundai Accent 2020, dòng xe này có tới 6 màu xe cho khách hàng lựa chọn bao gồm trắng, đen, đỏ, bạc, vàng cát và be. Chế độ bảo hành của hãng Hyundai đối với phiên bản này cũng là 3 năm hoặc 100.000 km.

Trong tầm giá 450 triệu đồng nên mua Mitsubishi Attrage hay Hyundai Accent? - 4

Chọn mua xe nào?

Với những khách hàng có nguồn ngân sách hạn hẹp thì Mitsubishi Attrage 2020 là lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi mẫu xe nhà Mitsubishi sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng cơ bản nhất của người sử dụng.

Trong tầm giá 450 triệu đồng nên mua Mitsubishi Attrage hay Hyundai Accent? - 6

Với Hyundai Accent 2020, xe có phần nổi bật hơn khi không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn có nhiều lựa chọn về màu sắc cùng nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi.

Nguồn: http://danviet.vn/trong-tam-gia-450-trieu-dong-nen-mua-mitsubishi-attrage-hay-hyundai-accent-502...

Trong tầm giá 300 triệu đồng nên mua Kia Morning mới hay Toyota Vios cũ?

Với ngân sách khoảng 300 triệu đồng, Kia Morning mới và Toyota Vios cũ là 2 lựa chọn rất đáng để lưu tâm, tuy nhiên 2 mẫu...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi