Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition ra mắt tại Nhật Bản

Sự kiện: Toyota Land Cruiser

Matte Black Edition là bản nâng cấp ngoại hình cuối cùng của Toyota Land Cruiser Prado khi thế hệ hiện hành đang ở cuối vòng đời.

Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition vừa được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản. Đây là một phiên bản nâng cấp ngoại hình mới của mẫu SUV 7 chỗ khi thế hệ hiện tại bị đánh giá là “già”, xe đã tồn tại trên thị trường được 12 năm và chưa có sự thay đổi nào đáng kể.

Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition ra mắt tại Nhật Bản - 1

Ở phiên bản Matte Black Edition, Toyota Land Cruiser Prado được bổ sung các chi tiết trang trí sơn đen mờ quanh thân xe, bao gồm lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù và đèn pha. Bộ la-zăng nhôm 18 inch 6 chấu cũng có màu đen mờ.

Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition ra mắt tại Nhật Bản - 3

Trang bị tiện nghi trên Land Cruiser Prado Matt Black Edition vẫn tương tự như các phiên bản khác đang bán tại thị trường Nhật Bản. Xe có 2 lựa chọn sơn ngoại thất là trắng hoặc đen.

Hệ thống truyền động của chiếc SUV này cũng không thay đổi trong thời gian dài, phiên bản Matte Black Edition vẫn được trang bị động cơ diesel 2.8L, công suất 201 mã lực hoặc động cơ xăng 2.7L công suất 163 mã lực. Sức mạnh được truyền đến 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Tại Nhật Bản, Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition có giá khởi điểm từ 4,3 triệu - 5,1 triệu Yên (~ 32.662 - 38.739 USD hay 762,7 - 904,6 triệu VND). Mẫu xe này chia sẻ nhiều điểm chung với Lexus GX tại thị trường Mỹ.

Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition ra mắt tại Nhật Bản - 10

Matte Black Edition có lẽ sẽ là phiên bản đặc biệt cuối cùng mà Toyota dành cho Land Cruiser Prado vì nhiều thông tin mẫu xe thuộc thế hệ mới, lột xác từ trong ra ngoài sẽ ra mắt vào năm 2023. Toyota đã ra mắt Land Cruiser hoàn toàn mới vào năm ngoái, Land Cruiser Prado cũng được kỳ vọng lột xác về thiết kế tương tự như đàn anh Land Cruiser LC300.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/toyota-land-cruiser-prado-matte-black-edition-ra-mat-tai-nhat-ban-a56...

Toyota Fortuner 2023 trình làng, tăng giá bán, đổi tên gọi

Mẫu SUV 7 chỗ vừa được giới thiệu tại thị trường Thái Lan với một số nâng cấp về thiết kế ngoại thất, bổ sung thêm trang và đổi tên phiên bản thường thành Fortuner Leader.

Chia sẻ
Theo Hoàng Anh (Người đưa tin)
Toyota Land Cruiser Xem thêm
Báo lỗi nội dung