Toyota Land Cruiser cực ngầu trong phiên bản nâng cấp đi địa hình

Toyota Land Cruiser 200 Expedition là bản độ đậm chất off-road vừa được giới thiệu và chỉ dành riêng cho một số thị trường

Với nhu cầu lớn từ khách hàng Australia và Trung Đông về một mẫu xe thuần Offroad, nhà độ Khann International đã tung ra bản độ Toyota Land Cruiser 200 Expedition với khả năng đi địa hình ấn tượng. Đây là mẫu xe sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng Australia và Trung Đông.

Nhà độ đến từ Nga nay có nhiều năm kinh nghiệm chế tạo những bộ bodykit thể thao cho các mẫu xe từ Toyota và Lexus. Bản độ Expedition được thiết kế để truyền đạt tinh thần phiêu lưu của Land Cruiser, đồng thời cải thiện khả năng off-road vốn đã xuất sắc trên chiếc SUV này.

Toyota Land Cruiser cực ngầu trong phiên bản nâng cấp đi địa hình - 1

Toyota Land Cruiser cực ngầu trong phiên bản nâng cấp đi địa hình - 3

Toyota Land Cruiser cực ngầu trong phiên bản nâng cấp đi địa hình - 4

So với nguyên mẫu, Land Cruiser 200 Expedition có ngoại thất cứng cáp, đậm chất off-road hơn nhờ các chi tiết như cản trước đậm hầm hố, đèn LED trợ sáng, ống thở và các khe gió cỡ lớn. Ngoài ra, còn có các vòm bánh xe rộng hơn chứa bộ lốp chuyên dụng Offroad, bánh xe dự phòng cản sau với nhiều tấm ốp bằng nhựa để bảo vệ.

Thông số kỹ thuật của Land Cruiser 200 Expedition hiện chưa được Khann International công bố. Để chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, rất có thể hãng độ này sẽ tinh chỉnh động cơ trên Land Cruiser. Toyota Land Cruiser được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 5.7L hoặc động cơ diesel V8, dung tích 4.5L, tăng áp.

Toyota Land Cruiser cực ngầu trong phiên bản nâng cấp đi địa hình - 5

Toyota Land Cruiser cực ngầu trong phiên bản nâng cấp đi địa hình - 6

Khann International cũng không tiết lộ giá bán của Toyota Land Cruiser 200 Expedition, nhưng với khả năng off-road ấn tượng, giá bán của bản độ này sẽ không rẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/toyota-land-cruiser-cuc-ngau-trong-phien-ban-nang-cap-di-dia-hinh-502021241216...

Xe thể thao Mustang Shelby American GT500KR trình làng

Chiếc Mustang Shelby GT500KR mạnh nhất từng được sản xuất vừa ra mắt thị trường Mỹ.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Toyota Land Cruiser Xem thêm
Báo lỗi nội dung