Toyota 7 chỗ cỡ lớn Sequoia thế hệ mới chốt ngày ra mắt tại Mỹ

Sự kiện: Xe Toyota

Toyota Sequoia 2023 chốt ngày 25/1 để ra mắt khách hàng thị trường Mỹ.

Cụ thể, Toyota Sequoia 2023 sẽ ra mắt vào lúc 9:30 tối (theo giờ địa phương) ngày 25/1. Trên phiên bản mới, Sequoia hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp triệt để hơn so với người tiền nhiệm. Toyota vẫn giữ kín thông tin về Sequoia 2023, nhưng hình ảnh mới nhất cho thấy tân binh này có đèn hậu mãnh hơn và được nối liền với nhau bằng một đường viền kim loại mỏng. Trong khi cản xe có điểm nhấn màu đen.

Còn theo hình ảnh hãng xe Nhật Bản công bố trước đó, mẫu SUV mới có đường gân nổi 2 bên hông xe và phần của kính đẹp hơn với các cột trụ được sơn đen. Sequoia 2023 cũng được cho là sẽ có chắn bùn cách điệu gợi nhớ đến Tundra.

Toyota 7 chỗ cỡ lớn Sequoia thế hệ mới chốt ngày ra mắt tại Mỹ - 1

Không có hình ảnh nội thất, nhưng Sequoia mới được mong đợi có khoang nội thất nâng cấp vật liệu chất lượng hơn, trang bị công cụ kỹ thuật số 12.3 inch sắc nét. Cùng với đó là hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình 8 và 14 inch.

Các tùy chọn động cơ trên Sequoia có thể là động cơ xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp kép, cho công suất 348 mã lực và mô-men xoắn 549 Nm. Ngoài ra, còn có phiên bản mạnh hơn cho công suất 389 mã lực và mô-men xoắn 649 Nm.

Toyota 7 chỗ cỡ lớn Sequoia thế hệ mới chốt ngày ra mắt tại Mỹ - 3

Trong khi các phiên bản cao cấp hơn sử dụng hệ thống truyền động i-Force Max với động cơ V6 3.5 lít tăng áp kép kết hợp cùng bộ pin và mô-tơ điện cho tổng công suất tối đa ở mức 437 mã lực và mô-men xoắn 790 Nm.

Toyota 7 chỗ cỡ lớn Sequoia thế hệ mới chốt ngày ra mắt tại Mỹ - 4

Ảnh phác thảo mẫu xe Toyota Sequoia thế hệ mới.

Sequoia sẽ được xây dựng trên nền tảng khung gầm TNGA-F mới của Toyota, đây cũng là nền tảng của 2 mẫu xe khác là bán tải Tundra và Land Cruiser. Chưa có nhiều hình ảnh về Sequoia nhưng có thể sẽ được ra mắt chính thức vào năm sau. Đây được cho là mẫu xe SUV cỡ lớn dành cho thị trường Mỹ để thay thế Land Cruiser.

Nguồn: http://danviet.vn/toyota-7-cho-co-lon-sequoia-the-he-moi-chot-ngay-ra-mat-tai-my-502022241150781...

Toyota Land Cruiser thế hệ mới đạt cấp độ cao nhất về an toàn ANCAP

Toyota Land Cruiser thế hệ mới được đánh giá cao về độ an toàn sau các bài thử của ANCAP.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung