Toyota Innova có thêm phiên bản sử dụng hệ dẫn động cầu trước

Sự kiện: Toyota Innova Xe Toyota

Toyota Innova được dự đoán sẽ sớm có thêm phiên bản dẫn động cầu trước và hybrid hoàn toàn mới.

Innova bản mới có thể sẽ loại bỏ các phiên bản động cơ dầu và bổ sung thêm bản dẫn động cầu trước, được phân phối song song với các phiên bản dẫn động cầu sau hiện có. Được biết, động cơ mới này sẽ có tên mã là Project 560B.

Hiện chưa có thêm thông tin gì về nền tảng khung gầm cũng như thiết lập hệ truyền động của Toyota Innova phiên bản mới. Tuy nhiên, với làn sóng phát triển mạnh mẽ của dòng xe MPV 7 chỗ như hiện nay, có thể dự đoán Innova sẽ sử dụng nền tảng TNGA mới vốn đang được đánh giá rất cao về trải nghiệm sử dụng.

Toyota Innova có thêm phiên bản sử dụng hệ dẫn động cầu trước - 1

Toyota được biết đến là hãng xe tiên phong trong công nghệ xe hybrid với rất nhiều sản phẩm cùng đa dạng thiết lập hệ truyền động. Do đó, hiện chưa rõ liệu phiên bản hybrid của Toyota Innova sẽ được trang bị động cơ nào.

Nhiều chuyên trang dự đoán phiên bản Innova Hybrid sắp tới có thể thừa hưởng một trong ba thiết lập hệ truyền động từ Corolla Cross Hybrid, Camry Hybrid và Alphard Hybrid, tương ứng là loại 2ZR-FXE 1.8L, A25A-FXS 2.5L và 2AR-FXE 2.5L.

Toyota Innova có thêm phiên bản sử dụng hệ dẫn động cầu trước - 2

Bên cạnh Innova Hybrid dự kiến là mẫu xe hybrid mang nhãn hiệu Toyota đầu tiên được sản xuất tại Indonesia, một số nguồn tin rò rỉ từ Bộ Công nghiệp Indonesia và đại diện các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản còn cho thấy sự có mặt của Lexus UX 300e trong năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Ford Explorer thế hệ mới ra mắt, giá bán hơn 2,3 tỷ đồng

Ford Việt Nam đã vừa công bố giá bán cho dòng xe Explorer thế hệ hoàn toàn mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Toyota Innova Xem thêm
Báo lỗi nội dung