Suzuki Access 125 mới 17,8 triệu đồng khiến dân Việt “thèm”

Sự kiện: Suzuki

Mẫu xe ga mới Suzuki Access 125 vừa chính thức được tung ra thị trường Ấn Độ với giá hấp dẫn chỉ 53.887 Rs (khoảng 17,83 triệu đồng).

Đây là mẫu xe được nâng cấp và có tính cạnh tranh cao trong phân khúc xe ga có phân khối 125cc, có khả năng tạo ra sự “nguy hiểm” hơn cho đối thủ Honda Activa 125.

Suzuki Access 125 mang kiểu dáng sắc cạnh cộng với phong cách cổ điển, có nhiều đường nét mang âm hưởng của Piaggio Vespa và Yamaha Fascino. Mẫu xe cũng có đường viền bao quanh đèn pha mới với logo 3D ấn tượng. Các tấm ốp bên được làm tươi mới hơn, trong khi đèn đuôi dạng LED với các thấu kính rõ nét.

Suzuki Access 125 mới 17,8 triệu đồng khiến dân Việt “thèm” - 1

Suzuki Access 125 mới đẹp không kém Yamaha Fascino.

Xe dài 1,87 mét, rộng 0,655 mét, cao 1,160 mét và chiều dài trục cơ sở 1,265 mét, độ thoáng gầm 0,16 mét và trọng lượng 102 kg. Các chỉ số này rất phù hợp với thể trạng của người châu Á. Hệ thống treo trước cũng được nâng cấp cho phép ngồi trên xe được êm ái hơn, trong khi đôi giảm sóc phía sau giữ cho xe được ổn định. Các vành bánh xe với các nan hoa cũng được làm mới hoàn toàn, bộ phanh trống ở phía trước và sau cùng tùy chọn phanh đĩa cho phép hãm tốc xe an toàn.

Suzuki Access 125 mới 17,8 triệu đồng khiến dân Việt “thèm” - 2

Hộc đựng đồ dưới chỗ ngồi xe rộng rãi 21 lít, ghế ngồi dài nhất trong phân khúc 125cc cho phép chở theo người mà vẫn thoải mái. Chưa kể hệ thống khởi động Suzuki Easy Start System cho phép xe khởi động dễ dàng hơn. Đã thế cụm đồng hồ được nâng cấp với màn hình kỹ thuật số cho phép hiển thị các chỉ số rõ ràng hơn.

Suzuki Access 125 mới 17,8 triệu đồng khiến dân Việt “thèm” - 3

Yên ngồi dài rộng thoải mái.

Dù vẫn mang động cơ tương tự như Access thế hệ trường. Nhưng điểm lưu ý là với công nghệ SEP của Suzuki, Access mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá ấn tượng với chỉ số tiêu thụ chỉ 64 km/l. Xe cũng nhiều tùy chọn màu giúp người mua thoải mái lựa chọn.

Với mức giá 17,83 triệu đồng ở Ấn Độ, chắc chắn Suzuki Access 125 sẽ khiến nhiều người “phát thèm”. Tuy nhiên mức giá này nếu nhập về Việt Nam, chỉ tính riêng tiền thuế tiêu tụ đặc biệt (20%), VAT (10%), chưa tính phí trước bạ, chi phí vận chuyển có thể đội giá lên và một số chi phí khác, Access 125 mới cũng có giá lên tới hơn 23 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Biên ([Tên nguồn])
Suzuki Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN