Subaru Việt Nam đưa ra giải pháp khắc phục lỗi động cơ trên xe Forester

Thứ Ba, ngày 11/08/2020 16:59 PM (GMT+7)

Subaru chính thức đưa ra giải pháp khắc phục cho các xe Forester bị hiện đèn báo lỗi động cơ tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện: Ô tô Subaru

Subaru tại Việt Nam, đã làm việc chặt chẽ với Tập đoàn Subaru Nhật Bản để tìm ra giải pháp khắc phục hiện tượng đèn báo kiểm tra động cơ cho các khách hàng trong quá trình sử dụng xe Subaru Forester. Ngoài ra, hãng đã phát đi thông tin giải quyết những vấn đề khách hàng đang gặp phải đối với chiếc xe là rất quan trọng và luôn cam kết nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông qua kết quả điều tra từ Tập đoàn Subaru Nhật Bản cho biết, việc nổi đèn báo kiểm tra động cơ là do kim phun nhiên liệu bị tắc nghẽn. Vì vậy, hãng đã triển khai những biện pháp sau đối với những xe bị ảnh hưởng:

Subaru Việt Nam đưa ra giải pháp khắc phục lỗi động cơ trên xe Forester - 1

Kiểm Tra – Thay thế những Kim phun nhiên liệu bị hư hỏng

Những khách hàng gặp phải hiện tượng đèn báo kiểm tra động cơ trong quá trình sử dụng xe Subaru Forester, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Motor Image Việt Nam hoặc đến ngay các trung tâm dịch vụ ủy quyền gần nhất để được kiểm tra cụ thể. Nếu kim phun nhiên liệu trên xe quý khách bị hư hỏng, Motor Image Việt Nam sẽ tiến hành thay mới miễn phí.

Tất cả các xe Subaru tại thị trường Việt Nam đều có chế độ bảo hành vượt trội: 5 năm hoặc 100.000 km để các khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc chiếc xe sẽ được khắc phục các vấn đề kỹ thuật, nếu có và đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất.

Subaru Việt Nam đưa ra giải pháp khắc phục lỗi động cơ trên xe Forester - 2

Gói bảo dưỡng nâng cấp dành riêng cho thị trường Việt Nam

Tập đoàn Subaru Nhật Bản đưa ra khuyến nghị rằng sử dụng dung dịch vệ sinh động cơ sẽ giúp hạn chế được vấn đề kim phun nhiên liệu bị tắc nghẽn. Việc sử dụng dung dịch này được khuyến khích mỗi khi xe chạy được 5.000km. Khách hàng có thể mua dung dịch này tại các đại lý ủy quyền của MIV và được hỗ trợ đổ vào bình xăng xe, hoặc cũng có thể tự đổ vào bình xăng xe tại nhà.

Motor Image Việt Nam sẽ nâng cấp gói dịch vụ bảo dưỡng định kỳ sau mỗi 10.000km cho xe Subaru Forester bằng việc bổ sung miễn phí thêm một chai dung dịch vệ sinh động cơ của Subaru nhập khẩu từ Nhật Bản (Subaru Carbon Cleaner) nhằm giúp cho hệ thống nhiên liệu sạch sẽ và tăng cường hiệu suất động cơ.

Subaru Việt Nam đưa ra giải pháp khắc phục lỗi động cơ trên xe Forester - 3

Với sự hỗ trợ của Tập đoàn Subaru Nhật Bản và Tập đoàn Motor Image Singapore, Motor Image Việt Nam luôn cam kết cung cấp những chiếc xe an toàn và đáng tin cậy với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản cũng như dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho khách hàng.

Hiện tượng nêu trên hiện chỉ được ghi nhận duy nhất tại Việt Nam và chưa có báo cáo nào về hiện tượng tương tự từ các thị trường khác trong khu vực như Malaysia và Thái Lan (là những thị trường phân phối cùng mẫu xe Forester được lắp ráp tại Thái Lan).

Subaru Việt Nam đưa ra giải pháp khắc phục lỗi động cơ trên xe Forester - 4

Forester là dòng xe được xem như chủ lực của Subaru tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua. Hiện dòng xe này được nhập về từ Thái Lan, nơi Subaru đặt nhà máy. Với việc nhập từ Thái Lan, giá bán của Forester giảm hơn khá nhiều so với nhập từ Nhật Bản. Ngoài ra, dòng xe này đã giúp hãng Subaru mở rộng thêm rất nhiều đại lý vì lượng khách hàng tin tưởng ngày càng tăng cao.

Nguồn: http://danviet.vn/subaru-viet-nam-dua-ra-giai-phap-khac-phuc-loi-dong-co-tren-xe-forester-502020...

Trải nghiệm xế khủng Range Rover Sport có giá bán hơn 8 tỷ đồng

Mẫu xe Range Rover Sport HSE 2020 là đối thủ trực tiếp của Porsche Cayenne S, Maserati Levante S và một số mẫu SUV hiệu năng cao...

Theo LAN ANH (Dân Việt)
sự kiện Ô tô Subaru