Sớm trình làng, Kia Optima với nhiều đột phá về thiết kế hứa hẹn không làm người dùng thất vọng

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Thế hệ thứ 5 của dòng xe sử dụng chung khung gầm với chiếc sedan Hyundai là Kia Optima cũng hứa hẹn sẽ sớm trình làng.

Sự kiện: Xe Kia

Sau Sonata thế hệ thứ 8 đã xuất hiện trước công chúng toàn cầu đã lột xác hoàn toàn sau khi lên đời với thiết kế quyến rũ và ấn tượng hơn hẳn. Kia Optima dự đoán sẽ tiếp bước người đàn anh cùng tập đoàn để áp dụng thiết kế mới lạ và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Sớm trình làng, Kia Optima với nhiều đột phá về thiết kế hứa hẹn không làm người dùng thất vọng - 1

Phó chủ tịch hãng Kia Bắc Mỹ Michael Cole chia sẻ tại triển lãm New York 2019, họ sẽ không làm khách hàng phải thất vọng với Optima mới.

Sớm trình làng, Kia Optima với nhiều đột phá về thiết kế hứa hẹn không làm người dùng thất vọng - 2

"Thiết kế là trọng tâm chúng tôi nhắm đến với các dòng sản phẩm mới của mình (Hyundai và Kia), là lĩnh vực chúng tôi muốn sử dụng để tách biệt mình với các thương hiệu khác. Những ai nhìn thấy Optima mới sẽ phải thốt lên ‘wow’, tôi khẳng định như vậy. Do doanh số sedan đang xuống thấp nên mỗi dòng xe mới nhắm tới phân khúc này phải xuất sắc hơn nữa, cả về thiết kế lẫn công nghệ".

Sớm trình làng, Kia Optima với nhiều đột phá về thiết kế hứa hẹn không làm người dùng thất vọng - 3

Tại New York, Kia cũng trình làng phiên bản đặc biệt của Stinger có tên GTS trang bị chế độ lái Drift mà theo Cole "bổ sung hiệu suất vào thiết kế vốn đã ấn tượng của Stinger". Khi được hỏi về việc liệu Kia có tiếp tục trang bị chế độ lái này trên các dòng xe tương lai, Cole cho biết chúng không nằm trong kế hoạch của hãng và may mắn lắm sẽ chỉ có mặt ở các phiên bản đặc biệt mà thôi.

Sớm trình làng, Kia Optima với nhiều đột phá về thiết kế hứa hẹn không làm người dùng thất vọng - 4

Vị lãnh đạo Kia cũng gạt bỏ khả năng hãng trình làng một phiên bản TRD cho Telluride và cho biết họ "đang rất hài lòng về dòng tên này".

Cận cảnh Kia Optima 2019 bản EX mới với nội thất màu đen sang trọng

Tại Triển lãm Malaysia Autoshow 2019, hãng Kia đã giới thiệu Optima phiên bản EX được định vị nằm dưới phiên bản GT-Line...

Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Xe Kia