Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Siêu xe BMW i8 mui trần hoàn toàn mới sắp xuất hiện

Thứ Ba, ngày 11/07/2017 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe BMW

BMW i8 Roadster dự kiến bán ra vào năm 2018 nhưng có thể sẽ được trưng bày phiên bản hoàn thiện ngay trong vài tháng sắp tới.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

BMW đã từng giới thiệu mẫu xe ý tưởng mang tên i8 Concept Spyder vào năm 2012. Sau đó, BMW đã tung dòng xe i8 ra thị trường, nhưng với kiểu dáng coupe. Theo kế hoạch, BMW i8 mui trần sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2018. Nhưng không mấy bất ngờ, nếu BMW chính thức giới thiệu i8 Roadster trong triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Siêu xe BMW i8 mui trần hoàn toàn mới sắp xuất hiện - 1

Mới đây, hãng BMW đã tung ra một đoạn video khởi đầu cho chiến dịch quảng bá i8 Roadster. Trong đoạn video, chiếc BMW i8 Roadster được ngụy trang khá kỹ, chỉ một số chi tiết được lộ ra như phần mui đóng/mở tùy ý. 

Có thể thấy, BMW i8 Roadster được trang bị 2 chi tiết gồ lên phía sau hàng ghế thứ hai, tương tự i8 Vision Future Interaction Concept từng ra mắt vào hồi tháng 1/2016. Còn lại, BMW i8 Roadster gần như không thay đổi so với phiên bản coupe. Và dự đoán phần mui của BMW i8 Roadster có thể sẽ được làm từ nỉ.

Siêu xe BMW i8 mui trần hoàn toàn mới sắp xuất hiện - 2

Nếu như BMW i8 Roadster sẽ dùng chung hệ dẫn động với i8 Coupe nâng cấp, thì xe sẽ sở hữu hệ dẫn động hybrid bao gồm máy xăng 3 xy-lanh, dung tích 1,5 lít và mô-tơ điện. Hệ dẫn động này có thể tạo ra công suất tối đa 372 mã lực. Ngoài ra, i8 Roadster có thể sẽ đi kèm cả cụm pin cỡ lớn hơn để kéo dài phạm vi hoạt động bằng mô-tơ điện.

Theo Nhất Huy (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Về trang chủ 24h Về đầu trang