"Siêu bò" Lamborghini Urus đậu trên phố Hà Nội với một điểm gây chú ý

Sự kiện: Lamborghini

Chủ nhân của chiếc Lamborghini Urus đã cẩn thận bọc hai chiếc gương chiếu hậu trị giá trên trăm triệu đồng bằng túi vải màu đen nhằm tránh “đạo tặc”.

Mới đây, một chiếc Lamborghini Urus màu vàng đậu trên phố Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như cộng đồng mạng. Lý do là bởi chủ nhân (hoặc tài xế lái xe) đã rất cẩn thận khi dùng 2 chiếc túi vải màu đen bọc kín cặp gương chiếu hậu.

"Siêu bò" Lamborghini Urus đậu trên phố Hà Nội với một điểm gây chú ý - 1

Ảnh: Tình Cờ

Được biết, cặp gương xe Lamborghini Urus có giá khoảng trên 100 triệu đồng chưa tính thời gian chờ giao hàng, có thể vài tháng hoặc thậm chí lâu hơn. Như vậy, đồng nghĩa với việc xe chỉ được để garage hoặc chạy ra đường cùng tâm trạng “hoang mang lo lắng” vì không có gương để quan sát.

"Siêu bò" Lamborghini Urus đậu trên phố Hà Nội với một điểm gây chú ý - 3

Ảnh: Long Ca

Tại Việt Nam, số lượng SUV Lamborghini Urus là trên 12 xe. Trong đó có khoảng 4 chiếc hay xuất hiện trên đường phố Hà Nội, với 2 chiếc mang màu vàng Giallo Auge, 1 chiếc màu đen của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch và chiếc đầu tiên về nước mang màu trắng nhưng hiện chưa rõ đang được khoác bộ áo màu nào.

"Siêu bò" Lamborghini Urus đậu trên phố Hà Nội với một điểm gây chú ý - 4

Ảnh: Duy Hùng

Như vậy, dù “đạo tặc” có lấy được cặp gương của Lamborghini Urus thì cũng khó mà bán được cho ai. Tuy nhiên, cẩn thận là không thừa, trong tình cảnh càng gần Tết Nguyên đán, các vụ trộm cắp hay vặt gương xảy ra thường xuyên, việc các chủ xe ô tô tự bảo vệ tài sản của mình là điều cần làm.

Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh này kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

"Siêu bò" Lamborghini Urus đậu trên phố Hà Nội với một điểm gây chú ý - 5

Siêu SUV Lamborghini Urus có đến 6 chế độ lái khác nhau được điều khiển thông qua núm mang tên gọi Anima là: Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua), Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).

Giá xe Lamborghini Urus tại Việt Nam rơi vào khoảng trên 23 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-bo-lamborghini-urus-dau-tren-pho-ha-noi-voi-mot-diem-gay-chu-y-5020211912...

Đây là 10 mẫu ô tô bán chậm nhất tại Việt Nam tháng 11/2021

Toyota Avanza bán chỉ 1 xe, Mazda6 bất ngờ lọt Top bán chậm.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung