Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài

Sự kiện: Lamborghini

Siêu xe Lamborghini Huracan giá trị 320.000 USD (khoảng 7,5 tỷ VND) mang màu sơn xanh lá có nhiệm vụ chuyên chở những trái xoài thơm ngọt đến tay các khách hàng tại Dubai.

Mohammad Jehanzeb - Shipper “nhà có điều kiện” lái chiếc Lamborghini Huracan đi giao xoài là chủ nhân của một siêu thị Pakistan tại vùng Arshad Khan, Dubai.

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 1

Tại Dubai, xoài được coi là "vua trái cây". Vì lý do đó, Mohammad Jehanzeb cho rằng cần phải đối đãi với trái xoài như một vị vua nên đã dùng chiếc siêu xe của mình để đi giao hàng.

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 2

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 3

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 4

Điều kiện để nhận dịch vụ đặc biệt này khách hàng cần có đơn hàng tối thiểu 27 USD (khoảng 630.000 VND). Tuy nhiên Jahanzeb cho biết anh không muốn làm việc này vì tiền mà chỉ là muốn khách hàng nhận được xoài sẽ cảm thấy chu đáo và hạnh phúc nhất.

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 5

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 6

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 7

Ngoài ra, khách hàng sẽ còn được Jehanzeb dành tặng thêm một món quà đặc biệt đó là chở đi một vòng trên chiếc siêu xe của anh.

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 8

Chiến dịch có tên "Xoài trong xe Lamborghini" được Jehanzeb quảng bá trên mạng xã hội từ ngày 18/6 đã nhận được khá nhiều sự quan tâm. Hàng chục khách hàng ở Dubai đã có trải nghiệm khác biệt này. Nhiều hình ảnh và video ghi lại cảnh chiếc Lamborghini Huracan màu xanh lá dừng ở cổng nhà ai đó, tài xế bước xuống và giao xoài được tung lên mạng.

Hiện tại, mỗi ngày Jehanzeb có khoảng 7-8 đơn hàng được giao. Anh kỳ vọng số lượng đơn hàng sẽ tăng lên khoảng 12 đơn/ngày.

Shipper nhà có điều kiện lái Lamborghini Huracan đi giao xoài - 9

Lamborghini Huracan (tiếng Tây Ban Nha "hurricane" tức là Cơn Bão) là dòng siêu xe thể thao (sportscar) được sản xuất bởi hãng xe Lamborghini. Huracan được sản xuất từ năm 2014, thay thế cho chiếc Gallardo V10 trước đó. Có các phiên bản như Huracan LP 610-4 Coupe (2014), Huracan LP 610-4 Spyder (2016), Huracan LP 580-2 (2016) và Huracan LP640-4 Performante (2017). Đối thủ của Huracan trên thị trường là McLaren 720s, Ferrari 488 GTB/ 812 Superfast, Porsche 911 GT2 RS, Aston Martin Vanquish...

Nguồn: http://danviet.vn/shipper-nha-co-dieu-kien-lai-lamborghini-huracan-di-giao-xoai-5020202767351960...

Siêu SUV Lamborghini Urus có thêm màu sắc và thiết kế mới

Lamborghini mới đây đã trình làng mẫu SUV Urus có thiết kế mới, được bổ sung thêm một số cải tiến về mặt thẩm mỹ...

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung