Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021

106 là số xe Lexus được Lê Minh Thành – Salesman Thăng Long bán ra chỉ trong vòng một năm 2021. Được biết năm 2020 con số là 92 xe. Như vậy là Thành đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình. Một kỷ lục “Vô tiền khoáng hậu” chưa từng có tại Lexus Thăng Long.

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 1

Những khách hàng nổi tiếng thường tìm đến Lê Minh Thành để được tư vấn phục vụ vì sự uy tín

Nếu ai đó ưu ái phong cho Thành danh hiệu: “Lê Minh Thành - Ông Vua bán Lexus trong năm 05 trở lại đây.” Thành có thấy mình xứng đáng với danh hiệu gọi đó?

- Doanh số năm 2020 là 92 xe, 2021 là 106 xe. 05 năm liền (2017 – 2021) là nhân viên xuất sắc nhất Lexus Thăng Long. Trong 02 năm 2020 – 2021, Thành đều vinh dự là Salesman tốt nhất của Lexus Việt Nam. Đây chắc chắn là những dấu mốc đáng nhớ của Thành. Nhưng bạn biết đấy, Lexus có 02 đại lý, số lượng Sale lên đến vài chục người. Có những anh, chị đồng nghiệp trong TP. Hồ Chí Minh hoạt động sớm và đi trước Lexus Thăng Long, còn Thành mới chỉ vào Lexus từ năm 2017. Tổng số xe bán ra của họ chắc chắn vượt xa Thành. Với Thành, danh hiệu không quá quan trọng. Khi làm việc Thành chỉ tập trung vào chuyên môn. Bản thân mong muốn bán được nhiều xe và làm thật nhiều khách hàng hài lòng về Lexus hơn nữa.

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 2

05 năm liền đều là nhân viên xuất sắc nhất Lexus Thăng Long. Trong 02 năm 2020 – 2021, Thành đều vinh dự là Salesman tốt nhất của Lexus Việt Nam.  Một thành tích “Vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử Lexus Thăng Long

Nếu ai đó nói: “Lê Minh Thành bán hàng dựa vào may mắn?” Thành nghĩ sao?

Chắc chắn là đúng rồi. Thành thực sự tin vào yếu tố may mắn trong kinh doanh. Nhưng thành công và may mắn chỉ đến khi bạn chăm chỉ, nỗ lực và lao động không ngừng nghỉ. May mắn khi được làm việc trong một môi trường, một thương hiệu chuyên nghiệp, phù hợp với tính cách, đam mê, sự chỉn chu của bản thân.

May mắn khi bán được 02 chiếc xe Lexus đầu tiên của hai anh khách cùng chơi với nhau. Hiện tại, Lexus Thăng Long có gần 30 Sale. May mắn khi sau 05 năm, khách hàng ngày càng quý mến, tin tưởng và chọn Thành là người tư vấn phục vụ xe cho họ.

May mắn sau 05 năm làm việc dưới mái nhà Toyota. Thành có rất nhiều bạn bè là các anh, em Best Sale các đại lý Toyota giúp sức. May mắn khi có những người bạn tốt tư vấn, hỗ trợ, chia sẻ với Thành trong công việc. May mắn khi các kênh bán hàng của Thành, luôn được đông đảo những người yêu xe Lexus quan tâm dõi theo. Trong đó có kênh Youtube Lê Minh Thành, với hơn 10 nghìn người đăng ký cùng hàng triệu lượt theo dõi.

May mắn khi thành công nho nhỏ của Thành ngày hôm nay chính là những nỗ lực, những giọt mồ hôi, tư duy chất xám của Thành, trong quá trình Thành xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân trở nên khác biệt so với phần còn lại.

106 xe Lexus được Thành bán ra năm 2021, một con số “Vô tiền khoáng hậu” tại Lexus Thăng Long. Liệu Thành có ngủ quên trong chiến thắng?

Thành không muốn bản thân mãi chỉ chạy theo con số hay thành tích. Thành muốn 100% khách hàng được Thành phục vụ, hài lòng hơn cả sự mong đợi. Đúng với triết lý Omotenashi của Nhật Bản. Những khách hàng chọn Thành, tin tưởng Thành là người phục vụ, thì họ phải nhận được chất lượng tư vấn phục vụ tốt nhất từ Thành.

Hiện nay nhiều khách hàng quan tâm xe Lexus đều tìm đến Thành, mục tiêu của Thành là vượt qua năng lực của bản thân để làm khách hàng hài lòng hơn nữa. Thành ấp ủ nhiều kế hoạch riêng của bản thân, để quảng bá những chiếc xe Lexus bền đẹp, an toàn đến nhiều khách hàng khắp muôn nơi.

Phải chẳng Sale ô tô đang là một ngành hot, đem lại nguồn thu nhập rất cao? Thành có lời khuyên gì dành cho các bạn trẻ, những người sẽ và đang làm công việc Sale ô tô như mình?

Ngành Sale nói chung và Sale ô tô nói riêng, luôn là một ngành rất hot tại thị trường nhiều tiềm năng như đất nước ta. Thu nhập sẽ không bị giới hạn nếu bạn luôn cố gắng, nỗ lực cạnh tranh hằng ngày để vượt qua mọi giới hạn đó. Các bạn hãy quyết tâm kiên cường và vững ý chí với ngành nghề mà các bạn đã chọn. Khi bạn làm tốt những cơ hội mới, những cảnh cửa lớn sẽ mở ra trước mắt chúng ta. Đừng lùi bước trước khó khăn, một ngày gieo một hạt đậu, một năm bạn sẽ có cả vườn đậu.

Dù làm ở bất kỳ một thương hiệu hay môi trường nào bạn luôn phải gây dựng uy tín thương hiệu của mọi người xung quanh về bản thân mình. Trái đất rất tròn. Làm việc bằng cái “tâm” để đắp xây, gây dựng uy tín. Mỗi ngày gieo một hạt mầm rồi bạn sẽ có cả khu vườn thành quả. Khi đủ kinh nghiệm, thời cơ tới bạn sẽ gặt hái thành công. Để trở thành một người thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cần rèn luyện, rèn luyện và rèn luyện. Nghề này cho chúng ta khả năng suy nghĩ làm việc độc lập, biết bao nhiêu ông chủ lớn thành công ngày xưa cũng là một Saleman như Thành và bạn đấy. Hãy cố gắng lên nào!

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 3

Nụ cười – Thứ luôn thường trực trên gương mặt Thanh – Một Salesman chuyên nghiệp

Một tuần Thành dành bao nhiêu thời gian cho bản thân và gia đình?

Một tuần Thành dành cho bản thân 02 buổi Tennis, mỗi buổi 3 tiếng để giảm stress, cân bằng cuộc sống. Thành đam mê thể thao: Bóng đá, Tennis. Thành yêu thích Chelsea, Roger Federer. Thời gian rảnh còn lại mình sẽ dành cho gia đình.

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 4

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 5

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 6

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 7

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 8

Salesman Lê Minh Thành – Bí quyết bán 106 xe Lexus chỉ trong một năm 2021 - 9

Nguồn: http://danviet.vn/salesman-le-minh-thanh-bi-quyet-ban-106-xe-lexus-chi-trong-mot-nam-2021-502022...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung