Rò rỉ hai mẫu mô tô "khủng" sắp ra mắt của Honda

Sự kiện: Honda

Hình ảnh hai mẫu mô tô phân khối lớn của Honda lộ diện trước thềm triển lãm ô tô quốc tế Tokyo 2015.

Phải đến cuối tháng 10, triển lãm ô tô quốc tế Tokyo (Nhật Bản) mới chính thức khai màn, nhưng những thông tin liên quan đến sự kiện đã bắt đầu "nhộn nhịp", đặc biết sau tuyên bố của Honda về kế hoạch 9 mẫu xe mới bao gồm cả xe ý tưởng (concept) lẫn xe thương mại.

Cách đây ít giờ, Honda vừa để lộ hình ảnh hai mẫu mô tô phân khối lớn, được cho là sẽ hiện diện tại triển lãm Tokyo 2015 gồm NC750X và CB400X 2016.

Rò rỉ hai mẫu mô tô "khủng" sắp ra mắt của Honda - 1

Honda CB400X 2016 - Ảnh: Motorcycle

NC750X được trang bị động cơ 750 phân khối và sở hữu nhiều nét thiết kế bắt mắt so với phiên bản cũ với cụm đèn pha và đèn hậu mới dạng LED hiện đại. Bên cạnh đó, kính chắn gió cao 70 mm giúp người bảo vệ người lái tốt hơn, phần ống xả được thiết kế lại với trọng lượng nhẹ hơn trước và âm thanh "lạ tai" hơn.

Đặc biệt, cốp đựng đồ có dung tích lớn 22 lít, xe sử dụng hộp số ly hợp kép DCT với 3 chế độ thay vì 2 lựa chọn là thể thao và tiêu chuẩn như các phiên bản trước.

Trong khi đó, điểm nhấn trên CB400X 2016 là kính chắn gió cao 100 mm, đèn pha và đèn hậu dạng LED. Xe được thiết kế theo triết lý “Feel The Adventure” với phuộc trước cải tiến và cần phanh có cơ chế sang số kiểu mới .

Honda CB400X phân phối tại thị trường Nhật Bản với tên gọi CB500X, sử dụng động cơ 500 phân khối.

Hình ảnh rò rỉ mẫu Honda CB400X 2016:

Rò rỉ hai mẫu mô tô "khủng" sắp ra mắt của Honda - 2

Rò rỉ hai mẫu mô tô "khủng" sắp ra mắt của Honda - 3

Rò rỉ hai mẫu mô tô "khủng" sắp ra mắt của Honda - 4

Rò rỉ hai mẫu mô tô "khủng" sắp ra mắt của Honda - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Ngà ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN