Renault Samsung XM3 lặng lẽ ra mắt tại Hàn Quốc giữa tâm dịch Covid-19

Sự kiện: Siêu xe Xe Renault

XM3 chính là dòng xe chủ lực trong 6 chiếc xe của Renault Samsung dự kiến ra mắt trong năm nay.

Dịch bệnh Covid-19 khiến các hãng xe phải hủy các sự kiện ra mắt xe, đặc biệt là tại Hàn Quốc, hàng loạt các mẫu xe mới hiện sẽ phải chờ đợi dịch bệnh qua đi như Hyundai i20, Kia Sorento hay Samsung XM3.

Renault Samsung XM3 lặng lẽ ra mắt tại Hàn Quốc giữa tâm dịch Covid-19 - 1

Thay vì làm sự kiện ra mắt rầm rộ để quảng bá sản phẩm, Renault Samsung XM3 được hãng xe Hàn Quốc lặng lẽ tung ra thị trường trong bối cảnh nước này đang trở thành tâm dịch Covid-19.

XM3 là dòng xe chủ lực trong 6 chiếc xe của Renault Samsung dự kiến cho ra mắt trong năm nay. Hãng xe Hàn Quốc kỳ vọng XM3 sẽ đem đến động lực mới trong việc cạnh tranh thị phần nội địa với các đối thủ.

Renault Samsung XM3 lặng lẽ ra mắt tại Hàn Quốc giữa tâm dịch Covid-19 - 2

Renault Samsung tiết lộ, công ty đã nhận 2.500 đơn đặt hàng cho phiên bản XM3 trong khoảng thời gian từ 21 đến 24/02. Đây là một con số hết sức ấn tượng vì trong cả tháng 01/2020, Renault Samsung chỉ bán ra 4.303 xe ở thị trường nội địa.

Hiện tại, các xưởng sản xuất XM3 cho thị trường châu Âu đang đặt tại Busan. Tuy nhiên nhà máy này đang gặp vấn đề về tranh chấp với người lao động. Do đó chắc chắn doanh thu chính của Renault Samsung sẽ đến phần lớn từ thị trường trong nước.

Renault Samsung XM3 lặng lẽ ra mắt tại Hàn Quốc giữa tâm dịch Covid-19 - 3

Samsung XM3 được trang bị hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn, và được cung cấp bởi động cơ Duster 1.6L hoặc tăng áp 1.3L cho công suất lên tới 150 mã lực. Sau khi có mặt trên thị trường, Samsung XM3 hứa hẹn sẽ là lựa chọn thay thế hợp túi tiền hơn Mercedes-Benz GLC Coupe hay BMW X4.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/renault-samsung-xm3-lang-le-ra-mat-tai-han-quoc-giua-tam-dich-covid-19-1...

Triển lãm ô tô Bangkok Motors Show 2020 dời ngày tổ chức do Covid-19

Ban tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok - Bangkok International Motor 2020 lần thứ 41 đã quyết định lùi thời gian tổ chức...

Chia sẻ
Theo Nhật Hạ (Dân Việt)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung