Nouvo SX độ đầy góc cạnh tại Sài Gòn

Sự kiện: Xe độ

Thiết kế phần đầu của mẫu Nouvo SX được sửa đổi với bộ yếm góc cạnh hơn. Ngoài ra, thân xe còn được trang bị nhiều món đồ chơi khác.

Nouvo SX độ đầy góc cạnh tại Sài Gòn - 1

Yamaha Nouvo SX là một trong những mẫu xe tay ga được nhiều người ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nouvo SX vốn đã sở hữu kiểu dáng mang chất thể thao, theo đúng xu hướng thiết kế của Yamaha. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn muốn có sự phá cách riêng cho mẫu xe của mình, như chiếc Nouvo SX của Luân, một thành viên của câu lạc bộ LX-SG (TP. HCM).

Nouvo SX độ đầy góc cạnh tại Sài Gòn - 2

Hầu như các chi tiết trên thân xe đều được thay đổi mang những nét riêng. Phần đầu xe tạo nên sự khác biệt với bộ yếm được thiết kế nhiều góc cạnh. Theo chia sẻ của chủ xe thì đây là thiết kế mang chất hiện đại, hướng đến những mẫu xe tương lai.

Nouvo SX độ đầy góc cạnh tại Sài Gòn - 3

Phần yếm này được vuốt nhọn, bổ sung thêm những chi tiết bọc bằng lưới, khá giống với hốc gió trên các siêu xe nổi tiếng trên thế giới.

Nouvo SX độ đầy góc cạnh tại Sài Gòn - 4

Ngoài ra, phần thân phía đuôi xe cũng được thiết kế lại, bổ sung thêm nhiều đường nét góc cạnh, tựa như những hốc gió. Khá nhiều món đồ chơi được lắp trên thân xe, như ống pô mới, chống đổ trước và sau, tay phanh mới...

Nouvo SX độ đầy góc cạnh tại Sài Gòn - 5

Theo chia sẻ của chủ shop M2 (TP.HCM), mẫu xe này được nhóm thực hiện trong vòng một tháng. Phần đuôi xe bỏ đi chi tiết đèn xi-nhan cho thon gọn, thay vào đó là cặp xi-nhan mới.

Nouvo SX độ đầy góc cạnh tại Sài Gòn - 6

Phần yếm xe nhiều góc cạnh, bổ sung những lớp lưới khá độc đáo.

Nouvo SX độ đầy góc cạnh tại Sài Gòn - 7

Trong khi đó, động cơ của mẫu Nouvo SX này vẫn được giữ nguyên như khi xuất xưởng. Sức mạnh của xe được sinh ra từ khối động cơ 4 thì, 125 phân khối, công nghệ xi-lanh nhiệt đúc DiASil, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Phạm (Zing.vn)
Xe độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN