NÓNG: Toyota Corolla Cross GR Sport bất ngờ lộ diện trên đường vận chuyển

Sự kiện: Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross phiên bản thể thao GR Sport được bắt gặp xuất hiện tại Malaysia.

Tháng 9/2021, phiên bản Toyota Corolla Cross GR Sports lần đầu tiên xuất hiện, xe ra mắt tại thị trường Đài Loan với những nâng cấp về ngoại hình một số cải tiến kỹ thuật như nâng cấp hệ thống treo và hộp số.

NÓNG: Toyota Corolla Cross GR Sport bất ngờ lộ diện trên đường vận chuyển - 1

Toyota Corolla Cross GR Sport xuất hiện tại Malaysia - Ảnh: Wapcar

Tuy nhiên, khi được mang về các thị trường Đông Nam Á như Thái Lan và Indonesia, Toyota Corolla Cross GR Sports chỉ được giữ lại những nâng cấp về thẩm mỹ như huy hiệu GR độc quyền, mâm 10 chấu hay đèn hậu cải tiến,...

Chiếc Toyota Corolla Cross bắt gặp vận chuyển tại Malaysia mới đây được cho là phiên bản GR Sport "nguyên bản" giống thị trường Đài Loan. Bởi UMW Toyota Motor – nhà phân phối xe Toyota tại Malaysia - rất coi trọng thương hiệu GR. Do đó, nhiều khả năng Toyota Corolla Cross GR Sport dành cho người dùng Malaysia sẽ được nâng cấp khung gầm và cải thiện khả năng xử lý.

NÓNG: Toyota Corolla Cross GR Sport bất ngờ lộ diện trên đường vận chuyển - 2

Toyota Corolla Cross GR Sport tại Thái Lan

Về kiểu dáng thiết kế, Toyota Corolla Cross GR Sport xuất hiện được che chắn kỹ khu vực cụm đèn hậu nên rất có thể xe sẽ có một cặp đèn hậu màu khói mới, tương tự như trên Corolla Cross GR Sport tại thị trường Thái Lan. Mâm xe 10 chấu cũng mới. Thanh chrome đặc trưng của Corolla Cross ở cột C và phần ốp tại viền cửa sổ có vẻ như sẽ được sơn đen nhám.

Tùy thị trường mà Toyota Corolla Cross GR Sport sẽ được trang bị động cơ xăng 1.8L 4 xy lanh 138 mã lực, 172Nm hoặc động cơ 1.8L hybrid 121 mã lực.

NÓNG: Toyota Corolla Cross GR Sport bất ngờ lộ diện trên đường vận chuyển - 3

Tại Malaysia, Toyota Corolla Cross GR Sport dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 2/2023 trở đi. Giá tham khảo ban đầu của dòng xe này là 31.600 USD (~741 triệu VND).

Nguồn: https://arttimes.vn/giao-thong/nong-toyota-corolla-cross-gr-sport-bat-ngo-lo-dien-tren-duong-van...

Honda Accord 2023 có giá bán chính thức từ 666 triệu đồng

Honda Accord thế hệ mới có giá bán tăng nhẹ so với đời cũ.

Chia sẻ
Theo Nhật Linh (Arttimes)
Toyota Corolla Cross Xem thêm
Báo lỗi nội dung