NÓNG: Honda City sắp có thêm bản giá rẻ tại Việt Nam

Sự kiện: Honda City Honda

Mẫu xe sedan Honda City sắp có thêm phiên bản E, trang bị thấp hơn bản tiêu chuẩn và sẽ có giá thấp hơn 529 triệu đồng.

Trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa xuất hiện thông tin đăng ký một phiên bản mới của Honda City 2021 với ký hiệu “E”. Dựa vào cách đặt tên các phiên bản của Honda Việt Nam cùng thông tin trước đó về việc City mới có thể sẽ có cả phiên bản giá rẻ, có thể hiểu Honda City E 2021 sẽ là bản thấp hơn cả bản tiêu chuẩn G có giá 529 triệu đồng. Và được hướng đến những khách hàng kinh doanh vận tải.

Thời gian trước, Honda Việt Nam luôn tập trung hướng đến các đối tượng khách hàng cá nhân. Và bỏ dở các đối tượng khác hàng kinh doanh dịch vụ. Qua đó, mức giá của Honda City vẫn luôn nằm ở mức khó chiều lòng đối tượng này hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc sedan hạng B. Riêng ở mẫu xe thế hệ mới, Honda đã mang đến thị trường trong nước 3 phiên bản của City mới là G, L và RS với mức giá niêm yết lần lượt là 529, 569 và 599 triệu đồng.

NÓNG: Honda City sắp có thêm bản giá rẻ tại Việt Nam - 1

Thông tin về phiên bản E của Honda City trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Theo bảng thông tin trên Cục Đăng kiểm Việt Nam, ở phiên bản E mẫu xe Honda City sẽ được trang bị mâm hợp kim 15 inch. Và đi kèm một số trang bị được tính giảm nhằm phù hợp hơn gồm có đèn halogen, ghế nỉ, điều hòa chỉnh cơ, chìa khóa cơ.

Và các tính năng bên trong nội thất hỗ trợ người lái cũng sẽ bị cắt giảm đáng kể. Xe vẫn được trang bị khối động cơ DOHC, dung tích 1.5L i-VTEC, cho công suất tối đa 119 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm, hộp số có thể vẫn sẽ là loại vô cấp CVT.

NÓNG: Honda City sắp có thêm bản giá rẻ tại Việt Nam - 2

NÓNG: Honda City sắp có thêm bản giá rẻ tại Việt Nam - 3

NÓNG: Honda City sắp có thêm bản giá rẻ tại Việt Nam - 4

Phiên bản thấp nhất hiện tại của mẫu xe Honda City thế hệ mới.

Và xe vẫn được lắp ráp tại nhà máy của Honda tại Việt Nam tương tự như các phiên bản khác. Trên thực tế, Honda Việt Nam vẫn chưa có thông tin chính thức về việc thông tin chính thức về việc ra mắt mẫu xe City phiên bản giá rẻ này.

NÓNG: Honda City sắp có thêm bản giá rẻ tại Việt Nam - 5

HIện trên thị trường, đối tượng khách hàng kinh doanh dịch vụ vận tải công nghệ vẫn đang rất phát triển, dù thời gian gần đây các nhà cung cấp dịch vụ đang bị phản ánh về mức ăn chia phần trăm chưa được thỏa đáng như lời các cánh tài xế chia sẻ. Thị phần này được xem là khá hấp dẫn và được các hãng khác khai thác rất tốt. Vì thế, hãng xe Nhật cũng bắt đầu nghĩ đến và bước chân vào cuộc chơi này.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-honda-city-sap-co-them-ban-gia-re-tai-viet-nam-5020217118583981.htm

Ngắm xe Honda City Hatchback màu sơn độc tại Thái

Tại thị trường Thái, Honda City không chỉ phân phối phiên bản sedan mà còn có hatchback 5 cửa và có thêm màu sắc xám xi măng...

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Honda City Xem thêm
Báo lỗi nội dung