Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce

Sự kiện: Xe độ

Vẫn mang diện mạo bình dân của chiếc Nissan Versa, nhưng nội thất của chiếc sedan này sang trọng không kém gì nội thất của những chiếc Rolls-Royce.

Sẽ ít ai có ý định mua xe trang bị sang trọng, xa xỉ mà lại nghĩ tới Nissan Versa, chiếc xe sở hữu mức giá cơ bản thấp nhất của Nissan tại thị trường Mỹ. Và tất nhiên là cũng chẳng mấy ai nghĩ đến việc cố gắng mang tới cho chiếc sedan này một trang bị cao cấp hơn. Nhưng vẫn có những ngoại lệ…

Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce - 1

Nội thất bọc da, ốp gỗ cao cấp

Chiếc sedan giá rẻ của Nissan đã được bán ra tại rất nhiều thị trường, trong đó phần lớn là ở những nước đang phát triển. Chiếc xe được bán ra tại Ấn Độ và khu vực Đông Nam Á với tên gọi Sunny. Những khách hàng mua chiếc sedan này vẫn có thể nghĩ tới những trang bị sang trọng hơn. Mới đây Dilip Chhabria, một người thuộc hãng độ DC Design, đã thử mang không gian nội thất sang trong như những chiếc Rolls-Royce, Mercedes-Benz cho Nissan Versa.

Ở ngoại thất, DC Design đã gần như không thay đổi bất cứ chi tiết nào trên Versa/Sunny, chiếc xe vẫn giữ nguyên những trang bị và diện mạo “tiêu chuẩn nhất”.

Nhưng khi bước vào bên trong cabin, chiếc xe thực sự mang tới một cảm giác hoàn toàn khác, một chiếc DC Design Sunny cực kỳ sang trọng. Toàn bộ cabin của chiếc xe được bọc lại bằng chất liệu da màu đỏ, kết hợp với những chi tiết bằng gỗ sang trọng. Hàng ghế sau của chiếc xe được trang bị hai chiếc ghế độc lập sang trọng hơn, với một bảng điều khiển trung tâm ngăn cách.

Ngoài ra, còn có màn hình lớn ở phía sau ghế trước, ghế hành khách phía trước có thể gập xuống để tạo thành chiếc giường thoải mái.

DC Design cho biết, gói độ xe bị đặc biệt dành cho Nissan Versa/Sunny, mang tới không gian nội thất thoải mái giống như những chiếc xe đắt gấp 10 lần mức giá của nó, và gói trang bị này đã sẵn sàng để có thể cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, DC Design đã không tiết lộ giá của gói trang bị sành điệu này.

Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce - 2

Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce - 3

Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce - 4

Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce - 5

Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce - 6

Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce - 7

Nissan Versa độ sang như Rolls-Royce - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lamtv (Autopro)
Xe độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN