Nâng cấp trải nghiệm giải trí xe hơi bằng đầu Android công nghệ quang

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Công nghệ quang vốn chỉ có trên các xe hạng sang và các hệ thống âm thanh cao cấp nay đã có thể áp dụng trên các dòng xe phổ thông.

Sự kiện:

Siêu xe

Công nghệ quang vốn dùng trong hệ thống giải trí trong nhà được đưa vào áp dụng cho việc truyền dẫn tín hiệu âm thanh, hình ảnh và dữ liệu trong ô tô vào năm 1998 bởi hiệp hội MOST (Media Oriented Systems Transport) - được thành lập bởi các công ty BMW, Daimler, Becker, OASIS Silicon System, Audi. Từ đó đến nay giao thức MOST trở thành giao thức công nghệ quang chuẩn mực cho các xe hạng sang của Đức như Mercedes, BMW và Audi.

Nâng cấp trải nghiệm giải trí xe hơi bằng đầu Android công nghệ quang - 1

Chủ tịch tập đoàn Ability Audio sở hữu thương hiệu Rainbow, ông Hae Seok Kim cho biết: ”Chúng tôi là nhà sản xuất tiên phong đầu tiên trên thế giới mang công nghệ quang (optical) vốn chỉ có ở các xe hạng sang và các hệ thống âm thanh cao cấp tới cho các dòng xe phổ thông bằng đầu giải trí Android Ability AO-189 AO-180 để phục vụ nhu cầu của đại đa số khách hàng”.

Nâng cấp trải nghiệm giải trí xe hơi bằng đầu Android công nghệ quang - 2

Hệ thống đầu Android Ability AO-189 và AO-180 dựa trên nền tảng hệ điều hành Android Oreo 8.1 có cấu hình rất mạnh với chip Intel Armont, 4 Gb RAM, 32 GB Rom có thể đạt tới 60.000 điểm điểm khi đo bằng hệ thống Antutu, đứng đầu trong các hệ thống đầu giải trí Android hiện tại.

Nâng cấp trải nghiệm giải trí xe hơi bằng đầu Android công nghệ quang - 3

Các công nghệ lần đầu tiên được giới thiệu như giao tiếp tín hiệu video với độ phân giải HD dựa trên công nghệ AHD/TVI, chất lượng âm thanh hàng đầu Audio-phile độ phân giải cao Hi-res .. cũng được tích hợp trong thiết bị Ability AO189/180.

Nâng cấp trải nghiệm giải trí xe hơi bằng đầu Android công nghệ quang - 4

Trải nghiệm thưởng thức chất lượng âm thanh tại chỗ được thực hiện ở hệ thống Rainbow Germanium 3-way đoạt giải EISA 2015 cho loa hay nhất trong xe hơi & giải EMMA Việt Nam 2018 cho hạng mục hệ thống âm thanh hay nhất đã đem lại các bất ngờ rất thú vị cho những người nghe thử về sự khác nhau giữa phương thức truyền âm thanh công nghệ tương tự, chuyển đổi Số- Tương Tự tiêu chuẩn & chuyển đổi Số-Tương Tự độ phân giải cao Ability ADAC SQ181.

Nâng cấp trải nghiệm giải trí xe hơi bằng đầu Android công nghệ quang - 6

Hiện tại hệ thống thông tin giải trí Ability có 2 phiên bản kích thước 9 inch AO-189 và 10,1 inch AO-180 với mức giá bán lẻ từ 12,5 triệu đồng. Sản phẩm được phân phối ở Hà Nội bởi Công ty cổ phần phân phối phụ kiện ô tô chuyên nghiệp Car Pro và thành phố Hồ chí Minh bởi Long Thịnh Sài Gòn - Số 71 Đường 65 khu Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7.

Tìm thấy ”kho báu” 11 chiếc BMW 5-Series đời 19xx còn mới nguyên

Tất cả những chiếc BMW 5-Series này đều sẽ được đem bán đấu giá.

Theo Huy Nguyen (Khám Phá)

sự kiện Siêu xe