Mui trần ''vạn người mê'' Lamborghini Huracan Spyder Performante trình làng

Sự kiện: Lamborghini

Hãng siêu xe Lamborghini mang đến Geneva Motor Show 2018 chiếc Huracán Performante Spyder mạnh nhất của dòng Huracan mui trần

Lamborghini mang đến Geneva Motor Show 2018 chiếc Huracán Performante Spyder 2018 - Đây là chiếc mui trần mới nhất và mạnh nhất của dòng xe Huracán được phát triển từ mẫu Huracán Performante Coupe đã được ra mắt tại triển lãm Geneva 2017.

Mui trần ''vạn người mê'' Lamborghini Huracan Spyder Performante trình làng - 1

Huracan Performante Spyder 2018 sử dụng mui mềm nên đã cắt giảm trọng lượng khoảng 35kg (77lbs) so với phiên bản coupe sử dụng mui cứng, mui xe có khả năng đóng mở trong vòng 17 giây với tốc độ lái xe là 50 km/h mà không ảnh hưởng đến tính khí động học "Aerodinamica Lamborghini Attiva" (ALA) của xe.

Mui trần ''vạn người mê'' Lamborghini Huracan Spyder Performante trình làng - 2

Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ V10 dung tích 5.2L hút khí tự nhiên tương tự như phiên bản  Performante Coupe với công suất cực đại 640 mã lực tại 8.000 vòng/phút, khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,1 giây (nhanh hơn 0,2 giây so với Huracan Performante Coupe) trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Mui trần ''vạn người mê'' Lamborghini Huracan Spyder Performante trình làng - 3

Xe có khả năng phanh từ 100-0 km/h trong 31,5 m, xe có tổng trọng lượng khô chỉ ở mức 1.507 kg, Huracan Spyder mang lại tỷ lệ trọng lượng-sức mạnh đạt 2,35 kg/mã lực, trọng lượng phân bổ giữa hai trục trước sau 43:57.

Mui trần ''vạn người mê'' Lamborghini Huracan Spyder Performante trình làng - 4

Tương tự như Huracan Performante coupe - Huracan Spyder cũng được trang bị hệ thống treo tăng cường; hiệu chỉnh lại hệ thống cân bằng điện tử ESC; hệ thống lái trợ lực điện Lamborghini Dynamic Steering (LDS) giúp đáp ứng khả năng lái nhanh nhạy; hệ thống ANIMA giúp kiểm soát các chế độ lái, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian được tối đa hóa lực kéo trong mọi tình huống kết hợp với hệ thống khí động học ALA góp phần khiến nó trở thành một chiếc mui trần thể thao tốt nhất dòng Huracan... Xe có nhiều hệ thống lái khác nhau như: STRADA, SPORT và CORSA với những tùy chỉnh thiết lập khác nhau.

Mui trần ''vạn người mê'' Lamborghini Huracan Spyder Performante trình làng - 5

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder 2018 tuyệt đẹp này sẽ có giá bán khởi điểm từ 308.859 USD ở thị trường Mỹ (khoảng 7 tỷ VNĐ) và 219.585 Euro (khoảng 6,1 tỷ VNĐ) ở thị trường châu Âu.N

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Motor1.com) (Dân Việt)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung