Lamborghini Huracan cực "ngầu" với gói độ thân rộng của Prior Design

Sự kiện: Lamborghini

Chiếc siêu xe "quốc dân" Lamborghini Huracan thực sự hầm hố hơn với gói độ lần này

Lamborghini Huracan không chỉ là một siêu xe có sức mạnh khủng khiếp mà còn là một mẫu xe rất được những hãng độ "ngoại thất" trên toàn thế giới ưa chuộng. Khi nhắc đến phong cách độ thân rộng (widebody) thì không thể không nhắc đến hai cái tên “sừng sỏ” là Liberty Walk và Rocket Bunny, tuy nhiên nếu muốn chiếc xe của mình hấp dẫn và thu hút nhưng không quá hầm hố, chủ nhân có thể tìm đến hãng độ Prior Design tới từ Đức.

Lamborghini Huracan cực "ngầu" với gói độ thân rộng của Prior Design - 1

Prior Design đặt tên cho bản độ lần này là PDLP610WD, các nẹp ốp hốc bánh xe được làm từ vật liệu tổng hợp Fiberglass-Durafle - đây là dạng chất liệu thậm chí còn hiệu quả hơn carbon khi vừa có khả năng đàn hồi tốt nhưng vẫn cứng chắc và hơn nữa lại có thể dễ dàng tương thích với nhiều loại sơn.

Lamborghini Huracan cực "ngầu" với gói độ thân rộng của Prior Design - 2

Khác với Liberty Walk, hãng độ Đức không dùng các đinh tán để cố định các tấm ốp, thay vào đó Prior Design đã thiết kế những vòm bánh xe vừa khít với các đường gân nổi của chiếc Huracan. Ngoài bộ bodykit, Prior Design còn trang bị cho chiếc Huracan bộ mâm lớn hơn, hệ thống ống xả mới, hệ thống treo được nâng cấp với khả năng tăng giảm độ cao gầm, cản trước hoàn toàn mới và bộ khuếch tán khí động học cỡ lớn phía sau.

Lamborghini Huracan cực "ngầu" với gói độ thân rộng của Prior Design - 3

Do không phải là một hãng độ chuyên nâng cấp hiệu năng, Prior Design vẫn giữ lại hệ động lực nguyên bản trên Huracan. Chiếc xe được trang bị động cơ V10 5.2L hút khí tự nhiên có công suất 601 mã lực và mô-men xoắn 560Nm, kết hợp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gia. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h trong 3,2s trước khi đạt tốc độ tối đa 320km/h.

Lamborghini Huracan cực "ngầu" với gói độ thân rộng của Prior Design - 4

Prior Design không công bố chi phí cho toàn bộ gói độ này vì mỗi khách hàng sẽ có tuỳ chọn riêng theo ý thích cá nhân, hãng khuyến cáo khách hàng nên liên hệ để có được thông tin chính xác về chi phí và thời gian thực hiện bản độ.

Lamborghini Huracan cực "ngầu" với gói độ thân rộng của Prior Design - 5

Lamborghini Huracan cực "ngầu" với gói độ thân rộng của Prior Design - 6

Lamborghini Huracan cực "ngầu" với gói độ thân rộng của Prior Design - 7

Lamborghini Aventador SV mui trần ”độ” bodykit và mâm ADV hàng hiệu

"Siêu bò" thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật nhờ bộ bodykit Novitec và bộ mâm hàng hiệu ADV

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Nguyên ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung