Một số đại lý ưu đãi Hyundai SantaFe đời cũ lên đến 150 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 20/06/2021 17:07 PM (GMT+7)

Sau khi được giảm giá hai phiên bản xăng cao cấp và dầu cao cấp của Hyundai Santa Fe đời cũ nay chỉ có giá ngang phiên bản tiêu chuẩn của Hyundai Santa Fe mới.

Hyundai SantaFe đời trước, ngay sau khi có phiên bản nâng cấp (facelift) đã được các đại lý đã đồng loạt áp dụng nhiều chương trình giảm giá với giá trị rất lớn dành cho phiên bản cũ nhằm dọn hàng tồn kho và kích cầu mua sắm.

Theo tìm hiểu, mức giảm cao nhất các đại lý dành cho Hyundai SantaFe đời cũ dao động từ 120 – 150 triệu đồng, áp dụng với phiên bản máy xăng cao cấp và máy dầu cao cấp, hai phiên bản cao nhất của mẫu xe này. Đối với 4 phiên bản còn lại gồm xăng tiêu chuẩn, dầu tiêu chuẩn, xăng đặc biệt và dầu đặc biệt, mức giảm chỉ dao động trong khoảng 50 – 60 triệu đồng do nguồn hàng không còn nhiều. Đáng chú ý, số xe Santa Fe đời cũ này hầu như đều có số VIN sản xuất trong năm 2021.

Một số đại lý ưu đãi Hyundai SantaFe đời cũ lên đến 150 triệu đồng - 1

Một số đại lý ưu đãi Hyundai SantaFe đời cũ lên đến 150 triệu đồng - 3

Hyundai SantaFe đời cũ có 2 tùy chọn động cơ gồm: Máy xăng, dung tích 2.4L công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 241 Nm cùng hộp số tự động 6 cấp. Các bản cao cấp được trang bị động cơ dầu (diesel) dung tích 2.2L với công suất 202 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian "HTRAC" lần đầu xuất hiện trên xe của Hyundai.

Mức giảm giá sau ưu đãi khi mua hai phiên bản xăng cao cấp và dầu cao cấp của Hyundai SantaFe đời cũ nay chỉ còn ngang so với giá của SantaFe mới bản tiêu chuẩn, tức dao động ở mức từ 1 – 1,1 tỷ đồng. Đối thủ cạnh tranh với Hyundai SantaFe là: Toyota Fortuner, Mazda CX-8, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport,...

Một số đại lý ưu đãi Hyundai SantaFe đời cũ lên đến 150 triệu đồng - 4

Một số đại lý ưu đãi Hyundai SantaFe đời cũ lên đến 150 triệu đồng - 5

Hyundai SantaFe đời cũ đang được các đại lý giảm giá thuộc phiên bản All-New và từng ra mắt thị trường Việt Nam hồi năm 2019. Tại thời điểm đó, Hyundai SantaFe từng nhận không ít chỉ trích vì để xảy ra tình trạng “mua bia kèm lạc” khá dữ dội. Thậm chí, có những khách hàng muốn nhận xe sớm còn phải mất thêm số tiền cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, tình trạng này đã hoàn toàn biến mất trên phiên bản mới (facelift) vừa ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-so-dai-ly-uu-dai-hyundai-santafe-doi-cu-len-den-150-trieu-dong-50202120617...

Hãng xe Đức úp mở việc ra mắt xe mới trong tháng 7 tại Việt Nam

Mẫu xe SUV cỡ lớn Volkswagen Teramont tiếp tục lộ thêm thông tin về việc ra mắt trong tháng sau và nhiều người dự đoán mức...

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Hyundai Santafe
Báo lỗi nội dung